Ra Hà Nội chơi, 2 siêu trộm xe máy bị lực lượng 141 phát giác

Thế Long |

(Soha.vn) - 2 siêu trộm xe máy đang trên đường từ Thanh Hóa ra Hà Nội thăm bạn bè thì bị phát giác bởi lực lượng 141.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 31/7/2013, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Ba La (hướng từ QL 21B về Hà Đông), các trinh sát của tổ công tác đặc biệt Y8/141 phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy rất ngông nghênh đi trên đường, trong đó một đối tượng cởi trần, một đối tượng cạo đầu lộ chữ “OK”.

Khi một chiến sỹ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hai tên này liền quay đầu bỏ chạy bất chấp dòng người qua lại rất đông. Tuy nhiên 2 tên này cuối cùng vẫn bị chặn xe bởi lực lượng đón lõng cách đó 100m.

	Hai đối tượng đã trộm cắp thành công 2 chiếc xe máy tại Thanh Hóa, khi ra đến Hà Nội thì bị 141 bắt giữ.

Hai đối tượng đã trộm cắp thành công 2 chiếc xe máy tại Thanh Hóa, khi ra đến Hà Nội thì bị 141 bắt giữ.

Qua quá trình điều tra tại chốt 141, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có một vam phá khóa tự chế được thiết kế hình chữ “T” và hàn chắc chắn. Qua quan sát, đây là loại vam phá khóa đa năng.

141 bắt 2 siêu trộm xe máy từ Thanh Hóa ra Hà Nội chơi.
"OK em để trên đầu vì em thấy được"- đối tượng Thắng nói.

Được biết, đối tượng mang chiếc vam trong người, đồng thời có kiểu tóc cạo lộ chữ "OK" tên là Cầm Bá Thắng, sinh năm 1997, trú tại Thường Xuân, Thanh Hóa.

Đối tượng điều khiển xe là Phạm Văn Cường, sinh năm 1985, trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa. Hai đối tượng thừa nhận, đã thực hiện thành công 2 vụ trộm xe tại Thanh Hóa để bán lấy tiền. Cường cũng khai thêm; cả hai đang trên đường từ Thanh Hóa ra Hà Nội để thăm bạn bè.?!

Tổ công tác lập hồ sơ bàn giao hai đối tượng và tang vật cho CA phường Phú La tiếp tục điều tra làm rõ.