‘Quan hệ’ xong anh mất hút

… Chỉ vì anh đã thỏa mãn được dục vọng của mình và biết tôi không còn trong trắng.

Mỗi một cuộc tình đều có hạnh phúc và đắng cay nhưng yêu anh, tôi chưa nhận được những ngày hạnh phúc. Vì khi chưa kịp được hưởng sự yêu thương trọn vẹn từ anh, tôi đã bị phản bội, bị anh phũ phàng ‘đá bay’ sau lần tôi trao thân cho anh.

Dù tôi biết mình không còn trong trắng, nhưng đó không phải là chuyện tôi là đứa con gái không ra gì, chỉ vì tình yêu với mối tình đầu, chỉ vì sự dại dột trao thân nên tôi đã thành ra như vậy. Chẳng lẽ người con gái mất trinh thì không có quyền được yêu tiếp hay sao? Nhưng anh lại không hiểu cho tôi.

Nếu bạn cũng từng yêu, cũng từng gần gũi người yêu thì mới cảm nhận được niềm hạnh phúc ấy. Không phải yêu và trao thân là người dễ dãi, bởi khi yêu, khi gần gũi nhau ta mới cảm thấy hiểu nhau hơn. Tất nhiên, tôi đã gặp phải người đàn ông không ra gì là anh, nên mới chịu đắng cay như bây giờ. Anh quá coi trọng trinh tiết, anh coi tất cả trong một chữ trinh, anh sẵn sàng từ bỏ hoặc đã thỏa mãn bản thân và không cần tới người anh từng nói yêu thương chân thành nữa.

Người con gái khi yêu, trừ khi đừng đưa mình vào tình thế khó xử, bằng không, khi gần người yêu, bạn sẽ rất khó kìm chế cảm xúc. Hai người ở không gian riêng, yên tĩnh, thật khó giữ mình. Chẳng phải tôi nói ra điều này để biện mình cho mình, nhưng đó là cảm xúc thật sự. Chúng ta yêu nhau và chúng ta khát khao có được người mình thương yêu, được người yêu ôm ấp và trao cho những cử chỉ ân ái.

Tôi cũng đã trao cho người đầu tiên đời con gái của mình nhưng tôi không hối hận bởi đó là tình yêu chân thành, là sự rung động thực sự của con tim. Nhưng rồi vì nhiều lý do mà không đến được với nhau. Và anh là người đàn ông thứ hai tôi gặp.

‘Quan hệ’ xong anh mất hút - 1
(Ảnh minh họa)

Nhưng thật đau khổ, khi anh hết lời yêu thương tôi, chăm lo cho tôi để tôi tin anh thì anh lại phũ phàng khi biết tôi không còn trinh tiết. Tôi đau khổ nhận ra anh chỉ nịnh nọt để được lên giường với tôi. Có lẽ, nếu tôi là cô gái còn trong trắng, anh sẽ cố gắng yêu thêm vài tháng. Nhưng vì biết tôi không còn gì hết nên anh nhanh chóng ra  đi, ngay lần đầu tiên để kiếm tìm những cô gái khác.

Anh là gã Sở Khanh. Có lẽ tôi đã gặp một người đàn ông không tốt. Tôi buồn lắm, đau khổ lắm vì khi chia tay mối tình đầu, đây là lần đầu tiên tôi biết rung động trước  một người đàn ông khác. Tôi phải làm sao bây giờ?

Khi vào nhà nghỉ cùng anh, trao thân cho anh với bao lời hứa hẹn rằng mình sẽ lấy nhau, anh đã không một lời từ biệt mà chia tay. Anh không gọi điện hay nhắn tin cho tôi. Anh còn nói không bao giờ chấp nhận người con gái không còn trinh tiết. Anh đã ra đi không lời từ biệt như thế. Anh nói tôi là kẻ lừa dối nhưng có bao giờ anh hỏi về quá khứ của tôi đâu mà tôi phải nói cho anh tất cả.

Tôi buồn lắm vì lo sợ những người đàn ông sau này cũng giống như anh thì tôi phải làm sao? Tại sao anh lại lừa dối tôi, chẳng lẽ mất trinh thì không được yêu ai nữa sao? Vậy anh có dám thú nhận rằng, anh còn trinh hay không? Cuộc đời thật bất công với những người con gái như chúng tôi. Tôi đau khổ lắm!

 

theo Theo Eva/KP