Truy nã 'trùm' giang hồ ở Cần Thơ

Ngày 8/4, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa bắt thêm 6 đối tượng trong băng nhóm giết người, cố ý gây thương tích xảy ra tại quận Thốt Nốt.

PC45 Cần Thơ cũng khởi tố, quyết định truy nã thêm 6 đối tượng khác trong băng nhóm này, trong đó có “trùm” giang hồ hoạt động theo kiểu xã hội đen Châu Ngọc Thưởng (còn gọi là Hưởng, 29 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Theo công an Cần Thơ, khoảng 20h đêm 30/5/2013, Trần Ngọc Tuấn và một số người đến quán karaoke Tố Trinh ở quận Thốt Nốt nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn với chủ quán là Chế Thị Lệ Trinh. Trinh đã chỉ đạo đàn em đóng cửa quán, dùng mã tấu chém Tuấn gây thương tích 4%.

Khi biết Tuấn bị chém, người quen của anh này huy động hàng chục người bịt mặt, đi mô tô, vác mã tấu kéo đến quán trả thù như trong phim xã hội đen.

Trương Phong Hiền (bên trái) với hung khí nguy hiểm mà công an thu giữ được và Châu Ngọc Thưởng - “trùm” giang hồ Cần Thơ đang bị phát lệnh truy nã

Trương Phong Hiền (trái) với hung khí nguy hiểm mà công an thu giữ được và Châu Ngọc Thưởng - “trùm” giang hồ Cần Thơ đang bị truy nã.

Công an xác định người cầm đầu vụ thanh toán trên là Trương Phong Hiền, “trùm” giang hồ tại quận Thốt Nốt. Khi xảy ra vụ việc, nhận được tin cần tiếp ứng của nhóm Hiền, từ quận Ninh Kiều, Hưởng đã cho nhiều đàn em lên Thốt Nốt tiếp ứng.

Cả nhóm đi trên 20 xe máy, mang khẩu trang y tế che mặt và ba bao tải hung khí với trên 30 dao, kiếm, mã tấu, đoản, cù nèo… để đi thanh toán đối thủ. Hậu quả trận hỗn chiến làm 2 người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Hiện PC45 Công an Cần Thơ đã có đủ căn cứ xác định có trên 60 đối tượng trong băng nhóm Hiền cùng tham gia vụ giết người, cố ý gây thương tích nêu trên. Công an TP.Cần Thơ đang kêu gọi hàng chục nghi phạm còn lại liên quan vụ án trên sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại