Từ trại giam, bác sĩ Tường gửi lời xin lỗi đến gia đình chị Huyền

Y. Dương (Tổng hợp) |

(Soha.vn) - Qua luật sư bảo vệ mình là bà Chu Thị Trang Vân, Nguyễn Mạnh Tường có chuyển lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Theo thông tin trên tờ Đời sống & Pháp luật, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, ngày 6/4, vợ của bác sĩ Tường là Nguyễn Thị Hằng cùng với luật sư bào chữa cho Tường là bà Chu Thị Trang Vân đã đến thăm gia đình.

Vị luật sư này sau lần tiếp xúc với Nguyễn Mạnh Tường trong trại giam có chuyển lời đến gia đình nạn nhân vụ Cát Tường, rằng bác sĩ Tường muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Trong những diễn biến khác, báo giới trong nước đưa ra rất nhiều ý kiến của các chuyên gia luật, bác sĩ thẩm mỹ liên quan đến những điểm phi lý về tang vật chứng vụ việc. Đó chính là các máy móc, thiết bị mà cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường đã dùng để phẫu thuật cho chị Lê Thị Thanh Huyền. Trong hồ sơ vụ án có ảnh chụp các thiết bị này thế nhưng nhiều chuyên gia đặt câu hỏi tại sao trong cáo trạng vụ án lại không đề cập.

Luật sư Tạ Anh Tuấn (người bảo vệ cho Đào Quang Khánh) cũng chia sẻ trên Vietnamnet: "Dư luận còn băn khoăn về việc khởi tố và truy tố hai bị can với lý do, đến nay vật chứng là thi thể chị Huyền chưa tìm thấy, chưa làm rõ được nguyên nhân chết. Cơ quan điều tra phải thu thập các tài liệu, chứng cứ như lời khai của bác sĩ Tường và ê kíp mổ phù hợp với diễn biến vụ việc, phù hợp với các hóa đơn, chứng từ làm dịch vụ thẩm mỹ cho chị Huyền, các vậ"t chứng là các trang thiết bị y tế, dụng cụ y tế liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ cho chị Huyền".

Cũng theo nguồn trên, khi luật sư Tạ Anhh Tuấn hỏi về quá trình ném xác có dấu hiệu gì bất thường hay không, Khánh trả lời rằng lúc đó chiếc áo chị Huyền bị gió thổi tốc nên nhìn thấy vết rạch dưới rốn. Vị luật sư này tiếp: "Ở vết rạch có chảy ra chất dịch gì không?", Khánh trả lời vết rạch lúc đó đã khô.

Theo lịch, ngày 14/4, vụ án mạng rúng động phi tang xác nạn nhân của thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được đưa ra xét xử. Trong dự kiến, chủ tọa phiên tòa sẽ là bà Lê Thị Hợp. Bà Chu Thị Trang Vân bào chữa cho Tường, hai luật sư Nguyễn Anh Thơm và Tạ Anh Tuấn bảo vệ cho Khánh.

Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) bị truy tố về 2 tội: Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác. Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường là Đào Quang Khánh bị truy tố tội Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản.

Theo một số chuyên gia luật, tổng mức án cao nhất bị can Tường phải đối mặt là 10 năm tù giam và Khánh là 8 năm tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại