Vụ Cát Tường: Hai con chị Huyền ngủ mơ cũng khóc, gọi tên mẹ

Hoàng Đan |

(Soha.vn) - Theo bố mẹ chị Huyền, dù gia đình đã tạm ngừng tìm kiếm nhưng thời gian qua, rất nhiều người ở trong và ngoài nước vẫn gửi thông tin về xác của con gái họ...

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ TMV Cát Tường tâm sự: "Do cơ quan điều tra đã ra kết luận và tạm dừng việc tìm kiếm, đồng thời phiên tòa chính thức xét xử Tường, Khánh đã được cơ quan chức năng thông báo nên gia đình cũng tạm thời dừng việc tìm kiếm cháu Huyền từ trước Tết Nguyên đán.

Thêm vào đó, dù như là người "có bệnh phải vái tứ phương" nhưng thực tế hiện nay, thông tin chính xác về thi thể cháu bị Tường phi tang như thế nào, ở đâu vẫn chưa thực sự rõ ràng mà các luồng thông tin quá nhiều nên gia đình cũng không muốn đi trong vô vọng, vừa tốn kém, vừa nguy hiểm...", ông Viễn chia sẻ.

Ông Lê Văn Viễn, bố chị Lê Thị Thanh Huyền.
Ông Lê Văn Viễn, bố chị Lê Thị Thanh Huyền.

Cũng theo ông Viễn, dù gia đình đã tạm ngừng việc tìm kiếm thi thể chị Huyền nhưng trong thời gian qua, vẫn có rất nhiều người ở trong nước cũng như ở nước ngoài điện thoại, gửi thư về thông tin về những giấc mơ, các địa điểm mà họ "mơ" thấy Tường giấu xác con gái ông...

"Thời gian qua dù gia đình chúng tôi không còn tổ chức tìm kiếm cháu như thời gian đầu nhưng vẫn có rất nhiều người cả ở trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Trung Quốc gọi điện về báo cho gia đình về những giấc mơ của họ về nơi phi tang xác con tôi.

Mới đây còn có người ở Nam Định liên tục gọi điện báo cho gia đình là linh hồn của cháu liên tục về báo mộng cho họ rồi chỉ nơi cháu bị chôn giấu. Họ nhất quyết muốn mời gia đình tôi xuống tận nơi để họ thông tin cho rõ nhưng do bận công việc nên chưa ai đi được cả.

Rồi còn có cả một số sư thầy ở các tỉnh cũng gọi, gửi thông tin về mong muốn được gặp, trao đổi thông tin về thi thể của cháu...

Dù có nhiều thông tin khác nhau nhưng gia đình biết là những người gửi tin về cho chúng tôi đều có tâm, có tấm lòng muốn giúp đỡ việc tìm cháu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ xem xét thật kỹ, nếu có sự hợp lý, logic thì mới liên hệ để gặp, hỏi thăm thông tin còn giờ mọi thứ nó xáo trộn hết cả, chẳng biết thực hư thế nào...", ông Viễn nói.

Cùng với đó, ông Viễn cũng đưa ra một túi xách chứa hàng trăm bức thư của rất nhiều người ở các nơi gửi về bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm và đề cập thông tin mà họ thấy được về nơi có khả năng mà Tường đã phi tang xác chị Huyền.

Còn theo bà Hiền, mẹ chị Huyền, thì người phụ nữ từng làm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường trước chị Huyền và có giấc mơ lạ về nơi chôn giấu xác của chị tại quê nhà Tường vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình. Tuy nhiên, không có thêm giấc mơ lạ nào như trước đó.

"Vừa rồi, khi nghe gia đình nói ở dưới Nam Định có người cứ khẩn khoản mời xuống để nói thông tin về thi thể của cháu thì cô ấy bảo, sẵn sàng tài trợ xe để gia đình đi xuống đó nhưng do bận việc nên chúng tôi cũng chưa đi được", bà Hiền cho hay.

Bà Hiền cũng cho biết thêm, trong những ngày cuối tháng vừa qua, gia đình đã tổ chức lễ cầu siêu cho chị Huyền tại chùa để cầu mong linh hồn của chị được siêu thoát.

"Gia đình cũng thống nhất là làm lễ lần này ở chùa cũng là lần cuối, để nếu cháu nó còn vấn đề gì về tâm linh sẽ được giải quyết nốt, để siêu thoát, không còn vướng bận. Gia đình cũng đang chờ vào phiên tòa sắp tới để sau đó có phương hướng tiếp theo", bà Hiền bày tỏ.

Cũng theo bố mẹ chị Huyền, hiện anh Nguyễn Hữu Huy đã đi làm trở lại ở một công ty tư nhân để kiếm tiền nuôi các con ăn học.

"Hai cháu vẫn thường xuyên xuống đây với chúng tôi nhưng chúng nó buồn lắm. Nhiều đêm hai đứa ngủ mơ vẫn khóc, gọi mẹ. Chúng tôi không biết phải nói sao về nỗi đau trẻ thơ của hai cháu. Thực sự là quá đau xót...", mẹ chị Huyền nghẹn ngào.

Mẹ chị Huyền cũng nhấn mạnh thêm, về số kinh phí bỏ ra trong quá trình tìm kiếm thi thể chị Huyền dù chưa được tính toán nhưng riêng với bà, chỉ riêng số tiền làm lễ đợt cuối tháng vừa qua đã là gần 50 triệu đồng.

"Có chi phí ra bao nhiêu thì vẫn là thiếu, cái quan trọng nhất là tìm bằng được con gái tôi để đưa về với gia đình, với chồng con nhưng cho đến thời điểm này thì mọi thứ vẫn trong vô vọng", bà Hiền tâm sự trong nước mắt.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại