Nữ sinh lớp 11 tố bị “nhân tình” của mẹ giở trò đồi bại

Nhiều lần bị “nhân tình” của mẹ đánh đập và toàn giở trò đồi bại nhưng cô nữ sinh N.T.T. không dám hé răng nửa lời. T. sợ khi em nói với mẹ thì sẽ cả mẹ và hai chị T. sẽ lại bị gã nhân tình đánh đập.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi mẹ T. đi du lịch cùng cơ quan, ở nhà chỉ có hai chị em và gã nhân tình của mẹ. Lần này, hắn lại tiếp tục đe dọa và có hành vi sàm sỡ T. Sợ hãi T. cùng em trai đã chạy trốn và gọi điện cho bố về giải cứu.

Theo đó, bố mẹ đang trong thời gian chờ hoàn tất thủ tục ly hôn nên N.T.T. ( SN 1996) hiện đang học lớp 11 và em trai được mẹ đưa ra ngoài thuê nhà trọ thuộc xóm Mẫu Đơn, xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An để ở. Từ tháng 1-2013, khi mẹ con T chuyển đến xóm trọ thì ông Nguyễn Văn Phúc là nhân tình của mẹ T cũng chuyển về sống chung.

Nữ sinh lớp 11 tố bị “nhân tình” của mẹ giở trò đồi bại
Từ hôm xảy ra sự việc đến nay T. vẫn sống trong sự hoảng loạn và ngại tiếp xúc với người lạ

Trong suốt thời gian chung sống cùng mẹ và ông Phúc, chị em T nhiều lên bị ông Phúc đe dọa và đánh đập và nhiều lần có hành vi sàm sỡ đòi cưỡng hiếp nữ sinh này.

Trong bản tường trình nữ sinh này ghi rõ: “Vào sáng ngày 7-6, mẹ cháu đi du lịch Quảng Bình cùng cơ quan từ lúc 4h sáng. Chỉ có 2 chị em ở nhà cùng với ông ta nên ông ấy đã dở trò đòi xâm phạm cháu, quá sợ hãi nên cháu đã cào cấu vào tay ông ta để tự vệ. Từ lúc đó cho đến trưa cả hai chị em không dám ngủ mà trốn ra ngoài ngồi rồi tìm cách liên lạc với bố để xuống giải cứu”.

Anh Nguyễn Bá T., bố của T. cho biết: “Tôi đang đi làm thì nhận được điện của con gái, hoảng quá tôi phải gọi cho cậu của cháu đến đón hai chị em. Hơn 1 tuần nay tôi phải cho cháu ở tạm trên cơ quan và mất cả tuần cháu nó mới dám tiếp xúc với người lạ”.

Nữ sinh lớp 11 tố bị “nhân tình” của mẹ giở trò đồi bại
 

 

Nữ sinh lớp 11 tố bị “nhân tình” của mẹ giở trò đồi bại
Đơn kêu cứu và bản tường trình sự việc xảy ra của cháu T

Ánh mắt vẫn chưa hết sợ hãi T. cho biết: “Từ lúc sống cùng mẹ và ông ta, hai chị em cháu hay bị ông ta đánh lắm. Chỉ cần bọn cháu làm sai việc gì hoặc có gì không vừa ý ông ta cũng đánh. Nhiều lần ông ta thực hiện hành vi sàm sỡ, cháu sợ lắm, nhưng vì ông ta đe dọa và thương mẹ nên cháu không dám nói lại với mẹ. Giờ cháu chỉ mong pháp luật sớm trừng trị ông ta thật thích đáng”.

Theo nguồn tin từ công an xã Hưng Lộc thì cơ quan này đã nhận được đơn của cháu T. và đã tiến hành làm việc cũng như mời chị H. là mẹ cháu T. lên làm việc. Hiện sự việc đã được chuyển lên cơ quan CATP. Vinh giải quyết.

Trao đổi với lãnh đạo công an TP.Vinh được biết hiện đơn vị này đã nhận đơn của cháu N.T.T. và đã chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội nhanh chóng vào cuộc. Chiều ngày 17-6, cơ quan công an đã “mời” Nguyễn Văn Phúc đến làm việc, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh để làm rõ có hay không việc người đàn ông tên Phúc có hành vi đánh đập, sàm sỡ như nội dung đơn cầu cứu của nữ sinh này.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ .

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại