Hung thủ xả súng tại trụ sở UBND TP Thái Bình tự bắn vào tim

Nhóm PV Pháp luật |

(Soha.vn) - Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì hung thủ vụ nổ súng bắn 4 cán bộ tại trụ sở UBND TP. Thái Bình đã từ sát bằng phát đạn bắn vào tim.

Sáng nay, 12/9, Công an tỉnh Thái Bình đã xác định đối tượng tự sát hôm qua tại một khu vực thuộc huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình chính là Đặng Ngọc Viết - hung thủ gây ra vụ xả súng kinh hoàng vào 4 cán bộ làm 1 người chết tại trụ sở UBND TP Thái Bình.

Sau khi gây án, trên đường chạy trốn, Viết đã tự kết liễu đời mình bằng một phát đạn vào tim.

Đặng Ngọc Viết (SN 1971, trú tại số nhà 11, ngõ 345, tổ 48, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Viết có vợ nhưng đã ly hôn. 2 con của Viết gồm 1 trai, 1 gái sống với bà ngoại. Sau khi đi bộ đội về, có một thời gian Viết đi xuất khẩu lao động tại Nga. Về nước, Viết làm nghề tự do để góp tiền với anh trai nuôi bố và 1 người anh khác tên là Đặng Ngọc Công, sinh năm 1969 đều bị chất độc da cam. Trước thời điểm gây án, Viết vào chơi nhà chú tại TP.HCM và mới trở về nhà được khoảng 1 tuần. 

Nơi con đường của dự án sẽ đi qua
Nơi con đường của dự án sẽ đi qua

 Người thân và hàng xóm đối tượng này cho biết, ngày thường Viết rất hiền lành, không bao giờ gây gổ với ai và được mọi người quý mến.

Cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của gia đình Viết. Viết đòi quyền lợi cho người anh trai tàn tật nhưng không được nên nảy sinh mâu thuẫn với các cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố.

 
	Ngôi nhà này của gia đình Viết nằm trong khu vực dự án

Ngôi nhà này của gia đình Viết nằm trong khu vực dự án

 Chiều 11/9, UBND TP Thái Bình đã họp báo thông tin về sự việc này. Vào thời điểm trên, Đặng Ngọc Viết đến UBND TP Thái Bình để gặp ông Vũ Ngọc Dũng (51 tuổi), Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Thái Bình.

Tại đây, Đặng Ngọc Viết đã sử dụng một khẩu súng Colt quay kiểu Trung Quốc bắn đạn chì nổ súng liên tiếp vào ông Dũng những người đang ngồi trong phòng.

Hậu quả bốn người bị thương nặng vào đầu gồm ông Vũ Ngọc Dũng và ba cán bộ Trung tâm là Nguyễn Thanh Dương, Bùi Đức Xuân (đều 38 tuổi), Vũ Công Cương (22 tuổi). 


	Gia đình đang chuẩn bị lễ tang cho Viết

Gia đình đang chuẩn bị lễ tang cho Viết

 Riêng bà Phạm Thị Lan Anh (36 tuổi), Phó giám đốc Trung tâm bị đạn bắn sượt qua mang tai phải.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên ông Vũ Ngọc Dũng đã chết lúc 20 giờ cùng ngày.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, gia đình ông Dũng đang tổ chức lễ tang cho người xấu số và đưa về hỏa táng tại TP. Hải Phòng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại