Nổ súng bắn bị thương 4 người ngay tại trụ sở UBND TP. Thái Bình

HD |

(Soha.vn) - Chiều ngày 11/9, một đối tượng ngang nhiên xông vào trụ sở UBND TP Thái Bình nổ súng khiến 4 cán bộ của đội giải phóng mặt bằng bị thương.

Theo thông tin được Đại tá Trần Xuân Tuyết, GĐ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, chiều nay (11/9), một đối tượng đã đi vào phòng làm việc của Đội Giải phóng mặt bằng, Trung tâm phát triển quỹ đất TP Thái Bình tại 71 phố Trần Phú, TP Thái Bình, (nằm trong UBND thành phố Thái Bình), và nổ súng làm 4 người bị thương. 

Sau khi nổ súng, đối tượng này đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Lực lượng bảo vệ thuộc UBND thành phố Thái Bình và Công an tỉnh ngay sau đó đã có mặt, phong toả hiện trường vụ việc để tiến hành điều tra.

Phía ngoài UBND TP Thái Bình nơi xảy ra vụ việc.
Phía ngoài UBND TP Thái Bình nơi xảy ra vụ việc.

Danh tính các nạn nhân bị đối tượng bắn gây thương tích được xác định gồm ông Vũ Ngọc Dũng, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố; ông Vũ Công Cương,  Nguyễn Thanh Dương và Bùi Đức Xuân. Cả bốn nạn nhân đều là người thuộc Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố.

Được biết, cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi có được, nghi phạm nổ súng tên Viết, trú tại tổ 48 (phường Kỳ Bá, T.P Thái Bình). Nghi phạm này đi làm tại TP Hồ Chí Minh và mới về địa phương được khoảng 1 tuần. 

Chiều 11-9, nghi phạm đã đến trụ sở đội giải phóng mặt bằng, sử dụng súng gây án. Cơ quan công an xác định đạn được bắn ra từ khẩu súng của nghi phạm là đạn chì.

Hiện cơ quan công an tỉnh Thái Bình đang tổ chức tập trung truy bắt để làm rõ. 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại