Liên tục cập nhật vụ bắn người giữa trụ sở UBND TP. Thái Bình

Tuấn Nam |

(Soha.vn) - Chiều tối 11/9, UBND tỉnh Thái Bình đã có thông báo chính thức về vụ bắn súng xảy ra tại Trung tâm Phát triển quỹ đất TP. Thái Bình.

Trao đổi với chúng tôi, Giám đốc BV Việt Đức Nguyễn Tiến Quyết xác nhận, nạn nhân Vũ Ngọc Dũng (SN 1962, PGĐ Trung tâm Phát triển quỹ đất TP) đã tử vong và đang được đưa về Thái Bình.

Các cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất TP gồm: Nguyễn Thanh Dương (SN 1975) bị bắn vào mắt phải, Vũ Công Cương (SN 1990) bị bắn vào đầu, Bùi Đức Xuân (SN 1975) bị bắn vào đầu. Còn bà Phạm Thị Lan Anh - PGĐ Trung tâm Phát triển quỹ đất TP bị bắn sượt qua mang tai phải.

Phía ngoài UBND TP Thái Bình nơi xảy ra vụ việc.
Phía ngoài UBND TP Thái Bình nơi xảy ra vụ việc.

Hung thủ bắn các cán bộ là Đặng Ngọc Viết (SN 1971, đăng ký hộ khẩu thường trú ở nhà 11, ngõ 345, đường Kỳ Bá, TP. Thái Bình) đi làm tại TP Hồ Chí Minh và mới về địa phương được khoảng 1 tuần. Súng được xác định là loại súng colt quay kiểu Trung Quốc bắn đạn chì. Trước khi gây án, Viết đã dùng nước bẩn hất vào một người ở gần nhà.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của gia đình Đặng Ngọc Viết này nhưng gia đình Viết không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng.

Thông tin cập nhật mới nhất:

Phát hiện 1 đối tượng tự sát nghi là thủ phạm vụ nổ súng. Xem thêm thông tin xác nhận của Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình tại đây: Nghi phạm nổ súng đã tự sát?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại