Bình Dương: Nam sinh viên bị đâm chết trong làng đại học

Thiên Dũng |

(Soha.vn) - Sau khi xô xát với một nhóm thanh niên, Trung bị nhóm đối tượng truy đuổi rồi đâm một nhát vào bụng và tử vong ngay sau đó.

Khoảng 23h đêm 5/5 tại làng đại học Thủ Đức (Đông Hòa-Dĩ An-Bình Dương) một sinh viên của trường Đại học Kinh tế-Luật (ĐHQG TP.HCM) có xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm thanh niên.

Theo thông tin ban đầu ghi nhận được, vào thời điểm trên, một số sinh viên đi ăn khuya về thấy một nhóm thanh niên rượt đuổi nam sinh. Sau cuộc rượt đuổi, nam sinh đã bị hạ sát bằng một nhát dao chí mạng vào ngay bụng.

Nam sinh viên bị đâm chết ngay trước cửa hàng sửa chữa máy tính.
Nam sinh viên bị đâm chết ngay trước cửa hàng sửa chữa máy tính.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trong vỉa hè ngay trước cửa hàng mua bán, sửa chữa máy tính, chiếc xe máy mang BKS 62N7-168.67 nằm giữa lòng đường được xác định là của nạn nhân. Bước đầu, xác định nạn nhân tên là Trung (quê Long An), hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Kinh Tế-Luật-ĐHQG TP.HCM.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Nhận được tin báo về vụ án mạng xảy ra trên địa bàn, lực lượng dân phòng phường Đông Hòa đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo lên Công an thị xã Dĩ An để giải quyết vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ án và danh tính các đối tượng có liên quan đang được cơ quan điều tra khẩn trương làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại