Chân dài bật mí chuyện 'vui vẻ' trong khách sạn VIP

trangnguyen |

Để được làm việc ở khách sạn hạng sang ở Hà Nội, Phương phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn khắt khe.

Sau hàng loạt các vụ chân dài, người mẫu đi bán dâm bị cảnh sát hình sự phanh phui thời gian qua, Thu Phương (30 tuổi) từng làm việc trong một khách sạn cao cấp ở Hà Nội cho rằng đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh đến nhiều người.

Cô kể, chục năm trước ở nơi cô làm việc, các cô gái chân dài đi bán dâm cũng tấp nập. Mỗi lần đi nhanh với khách, các "đào" kiếm được 150 - 200 USD. "10 năm trước số tiền này là to đấy chứ, mua sắm được bao nhiêu thứ...", người phụ nữ với nước da trắng ngần ngồi bên quán trà chanh chia sẻ.

Được bạn bè kể nhiều về việc kiếm tiền ở khách sạn cao cấp dễ dàng, Phương quyết định làm bộ hồ sơ để nộp vào đây. Hồi đó, thiếu nữ Hà Thành này mới bước sang tuổi 19 và đang theo học một trường trung cấp tài chính.

Có đủ mọi thuận lợi so với các ứng viên khác như nước da trắng, cao gần 1m70, ăn nói nhẹ nhàng... nhưng Phương bảo vẫn khá chật vật với các vòng tuyển dụng. Với vị trí được sắp xếp là rót rượu cho khách, Phương được trả 500 USD mỗi tháng.

Những ngày mới vào làm trong khách sạn cao cấp, Phương bảo còn bỡ ngỡ. Song chỉ một tháng sau, cô gái này được các thế hệ đi trước chỉ cách kiếm tiền sao cho nhanh và nhiều nhất. "Chỉ sợ không có sức uống rượu cùng với khác thôi anh à. Mỗi bàn em có mặt là được khách 'bo' cho 50 USD rồi", cô gái 19 tuổi ngày đó chia sẻ.

chan-dai-bat-mi-chuyen-vui-ve-trong-khach-san-vip

Một cô gái bán dâm bị cảnh sát hình sự ập vào bắt quả tang.

Theo mô tả của nữ nhân viên phục vụ rượu, thời gian đó cô và các đồng nghiệp làm từ 19h hôm trước đến khoảng 1-2h sáng hôm sau (tùy thuộc vào khách hàng).

Dưới tầng hầm khách sạn, ngoài các quầy bar, nơi đây còn được bố trí nhiều phòng karaoke khác nhau. Mỗi khi khách vào, thay vì hỏi họ dùng loại đồ uống, thức ăn như ở các phòng hát bên ngoài, nhân viên ở đây đưa vào chục "đào" cho khách lựa chọn.

Tại đây, nếu khách có nhu cầu "vui vẻ" và được nhân viên chấp thuận, cả hai đưa nhau lên phòng sang trọng ở tầng trên. Mỗi lần đi như vậy, khách phải trả cho các cô gái 150 - 200 USD.

4 tháng hành nghề trong khách sạn, Phương bảo nắm được hết các quy luật kiếm tiền của các cô gái chân dài rót rượu kiêm nghề bán dâm. Để nâng giá của mình, có "đào" hằng tháng chẳng chịu tiếp khách nào, ai mời cũng không đi. Khi gặp được khách sộp "đào" hét với giá giá 800-1.000 USD. "Đó là công nghệ tự thổi giá của họ thôi. Tuy nhiên không phải ai cũng dám áp dụng chiêu này, chết đói", Phương nói.

Theo bật mí của người đã giải nghệ, để trụ được với nghề bán dâm, ngoài sắc đẹp, tài ăn nói và nũng nịu với khách là chưa đủ. Các "đào" ở đây thường xuyên phải chăm sóc và chịu khó cắt phế cho người quản lý khoảng 20-30 USD mỗi lần đi khách. Có vậy mới thường xuyên có việc làm.

Với mức thu nhập lên đến vài chục triệu mỗi tháng từ công việc rót rượu và bán thân nhưng chỉ 4 tháng sau sợ gia đình và người yêu phát hiện, Phương quyết định từ bỏ nghề. Còn với những đồng nghiệp của cô, khi có tuổi, họ sang nước ngoài bán dâm dưới hình thức đi tour du lịch.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại