Bình Dương: Bắt 2 đối tượng đâm chết nam sinh viên trong làng đại học

Thiên Dũng-Cẩm Chi |

(Soha.vn) - Thấy anh Trung đứng trong tiệm tạp hóa mua đồ, Vương và Đẹt tới “xin đểu” tiền, bị từ chối, hai đối tượng đã đuổi theo rút dao đâm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 8/5, cơ quan này đã tiếp nhận từ Công an tỉnh Kiên Giang hai đối tượng đâm chết sinh viên Nguyễn Thành Trung (22 tuổi, quê Long An, sinh viên trường ĐH Kinh Tế-Luật) vào đêm 5/5 tại làng đại học Thủ Đức (phường Đông Hòa, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương)

Trước đó, sáng 8/5, hai đối tượng này đã ra đầu thú tại cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang. Tại đây, bọn chúng khai tên là Danh Vương (26 tuổi) và Danh Út Đẹt (25 tuổi, cùng quê Kiên Giang), cả hai đều làm nghề thợ hồ và ở trọ trong làng đại học.

Tên Vương - kẻ trực tiếp đâm chết anh Trung. Ảnh do người quen của Vương cung cấp
Tên Vương - kẻ trực tiếp đâm chết anh Trung. Ảnh do người quen của Vương cung cấp

Tại cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang, Vương và Đẹt khai nhận, tối 5/5 chúng đang đi từ hướng đại học Quốc Tế về ngã ba đại học KHTN thì gặp anh Trung đang đứng mua đồ trong tiệm tạp hóa ở làng đại học Thủ Đức. Thấy anh Trung có nhiều tiền nên cả hai tên bàn với nhau “xin đểu”.

Khi bị anh Trung từ chối cho tiền và bỏ đi, cả hai liền đuổi theo và tên Vương đã rút dao trong người ra đâm nhiều nhát vào người anh Trung khiến anh gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, cả hai đã phóng xe bỏ chạy và trốn về quê tại tỉnh Kiên Giang.

Hiện trường vụ án mạng đêm 5/5 khiên sinh viên Nguyễn Thành Trung thiệt mạng.
Hiện trường vụ án mạng đêm 5/5 khiên sinh viên Nguyễn Thành Trung thiệt mạng.

Ngay sau khi làm xong thủ tục lấy lời khai ban đầu, Công an tỉnh Kiên Giang đã di lý hai đối tượng bàn giao cho công an tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại