Giấu ‘hàng trắng’ trong mũ lưỡi trai hòng qua mắt 141

Tuấn Việt |

(Soha.vn) - Gặp 141, đối tượng Lê Anh Tuấn không ngớt xin xỏ được đi ngay để thoát "hàng trắng" đang giấu trong mũ lưỡi trai...

Vào lúc 21h40, ngày 8/5, Tổ công tác Y4/141 CA TP. Hà Nội do Thượng úy CSGT Lê Văn Tiến làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại chốt trên đường Nguyễn Trãi thì phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy hiệu Suzuki Sport mang biển kiểm soát 29N3 – 5704 không đội mũ bảo hiểm mà đội mũ lưỡi trai. 

Khi bị hiệu lệnh dừng xe, đối tượng đã không chịu vào chốt mà cố bắng nhắng, xin xỏ mong được đi ngay. Bằng con mắt nghiệp vụ, Thượng sỹ CSCĐ Hoàng Dương đã giải đối tượng về chốt để kiểm tra.


	Đối tượng Lê Anh Tuấn (mặc áo trắng).

Đối tượng Lê Anh Tuấn (mặc áo trắng).

Không ngoài dự đoán của các trinh sát, qua kiểm tra hành chính, tổ công tác đã phát hiện trong mũ lưỡi trai của đối tượng có một gói chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp. Khai thác tại chỗ được biết đối tượng tên Lê Anh Tuấn sinh năm 1981 thường trú tại Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Theo Lê Anh Tuấn khai nhận, năm 2006 Tuấn đã có một tiền án 38 tháng tù giam về tội cướp giật và đã cải tạo xong vào năm 2010. Gói bột màu trằng Tuấn khai nhận là số ma túy "đá" mua qua một người không quen biết về để sử dụng, nhưng đang trên đường đi thì bị lực lượng 141 phát hiện, bắt giữ.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân - Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại