6 công nhân bị nhóm côn đồ tra tấn, xích vào chuồng chó

Thế Long |

(Soha.vn) - Lấy cớ con chó bị tập tễnh, nhóm côn đồ đưa 6 công nhân về xích vào chuồng chó đánh đập, ép phải nhận tội.

Thời gian gần đây, tại khu vực giáp ranh giữa quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì có 1 nhóm bảo kê các cửa hàng tẩm quất đèn mờ thường xuyên tạo cớ va chạm với người đi đường rồi dùng hung khí đánh đập, cướp tài sản.

Ngày 24/7, nhóm bảo kê cho quán tẩm quất Chợt Nhớ (tại 268 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì) do Bùi Duy Hiếu làm chủ đã hành hung người để tống tiền.

Bọn chúng lợi dụng con chó bị tập tễnh chân của quán để vu cho nhóm công nhân Công ty cổ phần đầu tư và chuyển giao công nghệ Thăng Long ở khu vực gần đó ném con chó của chúng bị thương hòng tống tiền.

Nhóm côn đồ bảo kê cho quán tẩm quất Chợt Nhớ
Nhóm côn đồ bảo kê cho quán tẩm quất Chợt Nhớ

Nhóm bảo kê này đã tập hợp 7 đối tượng khác mang theo dao, kiếm, ống tuýp sắt, dùi cui điện đi đến lán của số công nhân trên để "hỏi tội". Lúc này trong công trường có 6 công nhân bị nhóm đối tượng bắt quỳ trên phản, tra khảo rồi bắt cả 6 người về cửa hàng tẩm quất Chợt Nhớ. Chưa dừng tại đó, chúng tiếp tục bắt các công nhân quỳ, đánh đập, tra khảo và không có công nhân nào nhận đã ném con chó bị thương.

Sau khi không ép được ai nhận chúng quay sang vu vạ cho ông Trần Xuân L, là 1 trong 6 công nhân trên đã ném con chó của chúng bị đau chân. Nhóm đối tượng này dùng dùi cui điện dí vào người ông L và đánh đập cho đến khi ông L ngất đi rồi lại lấy nước lạnh dội vào mặt cho ông L tỉnh lại và tiếp tục đánh. Nhóm đối tượng côn đồ này đã lấy khóa số 8, khóa tay ông L vào chuồng chó.

Chúng ép 5 công nhân còn lại phải gọi cho lãnh đạo công ty đến giải quyết. Đến 21h cùng ngày, 1 lãnh đạo của Công ty đã đến và phải đưa cho chúng 10 triệu đồng thì các công nhận mới được thả, ông L mới được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án được thu hồi

Ngày 24-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAQ Thanh Xuân đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng trong nhóm côn đồ trên gồm: Đoàn Văn Dũng (SN 1984, trú ở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Đình Tiên (SN 1989, ở Hòa Bình), Bạch Công Tùng (SN 1992, ở Hòa Bình) và Bùi Duy Hiếu (SN 1981, Hà Đông, Hà Nội) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Bùi Duy Hiếu, chủ quán tẩm quất Chợt Nhớ và là đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ trên đang bỏ trốn. Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, truy bắt .

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại