Ký ức kinh hoàng của thiếu nữ 15 tuổi bị 2 trai làng hãm hiếp

Hải Sơn |

(Soha.vn) - Khi bước vào phòng lấy mũ, H. đã thấy Thăng cởi hết quần dài và áo ngoài. Quá sợ hãi, cô gái đã trốn vào trong nhà vệ sinh, nhưng Thăng đạp cửa vào, kéo H. ra ngoài.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kinh Môn đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam 4 tháng đối với Mạc Văn Thăng (SN 1987) và Đoàn Văn Giang (SN 1988) cùng trú tại thôn Lưu Hạ, thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm với cháu Nguyễn Thị H. (SN 1998, trú tại xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

	Bà Nguyễn Thị Thúy (mẹ nạn nhân H.) khóc nức khi trao đổi với PV

Bà Nguyễn Thị Thúy (mẹ nạn nhân H.) khóc nức khi trao đổi với PV

“Vì hoàn cảnh gia đình, cháu nó (tức nói H.) phải sang ở với ông ngoại hơn 80 tuổi hơn một năm nay để có ông, có cháu. Tôi đâu có biết cháu có quen biết với đám người kia, rồi thế nào lại rủ đi ăn uống với nhau…

Nhưng nào ngờ chúng đã có âm mưu từ trước để hãm hiếp con bé như thế được! Còn cả tương lai con bé phía trước nữa không biết nó có đủ sức không chú à…” - Chị Nguyễn Thị Thúy (mẹ cháu H.) nói trong nước mắt.

Nạn nhân Nguyễn Thị H. vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại vụ việc xảy ra với mình. Theo lời H., qua một người bạn nên cô gái có quen với Đoàn Văn Giang. Ngày 18/8, khi H. đang ở nhà chăm sóc ông ngoại thì Giang điện thoại rủ đi ăn phở.

Khi ăn phở xong, Giang chở nạn nhân lòng vòng qua nhiều tuyến phố và rủ vào nhà nghỉ. H. không đồng ý và đòi xuống xe nhưng Giang vẫn tiếp tục chở đi. Sợ Giang đèo về TP. Hải Dương không biết đường về nên H. đành chấp nhận vào nhà nghỉ cùng. Lúc vào nhà nghỉ, H. đòi thuê 2 phòng nhưng nhà nghỉ này chỉ có một phòng nên phải ngồi đợi. Khi thấy Giang lên phòng trước, H. đã bỏ trốn.

Nhưng đi được một đoạn thì Giang đuổi kịp và đề nghị được đưa H. về nhà. Trên đường đi, Giang lại tiếp tục rủ thiếu nữ này vào nhà nghỉ, để tìm cách thoát thân H. đã ném mũ xuống đường nhưng Giang không dừng lại. Chỉ đến khi H. dọa nhảy xuống xe thì Giang mới chịu dừng xe.

Nạn nhân Nguyễn Thị H. kể lại sự việc với PV
Nạn nhân Nguyễn Thị H. kể lại sự việc với PV

Nhân lúc Giang không để ý, H. đã bỏ trốn vào khu nghĩa địa bên đường. Được một lúc, H. nhận được cuộc gọi của Mạc Văn Thăng nói là để mũ của H. trong nhà nghỉ Tây Sơn (xã Hiệp An - huyện Kinh Môn) và hẹn cô gái đến đó để nhận lại.

Tưởng thật, khi H. quay lại nhà nghỉ Tây Sơn, Thăng đã thuê sẵn 2 phòng 403 và 405. Khi bước vào phòng 403 để lấy mũ, H. đã thấy Thăng cởi hết quần dài và áo ngoài. Quá sợ hãi, cô gái đã trốn vào trong nhà vệ sinh, nhưng Thăng đạp cửa vào, kéo H. ra ngoài...

“Khi nó (tức nói Thăng) mở cửa nhà vệ sinh, lôi cháu ra và đẩy ngã xuống giường. Dù cháu khóc lóc, van xin nhưng Thăng vẫn dùng vũ lực cởi quần và đè lên người cháu… Nó quan hệ xong bỏ đi xuống nhà gọi nước uống. Cháu nghe tiếng xe máy nổ nghĩ Thăng đi về nhưng vừa mở cửa ra thì Giang xuất hiện.

Không nói năng gì, Giang bế cháu vào phòng, đẩy xuống giường bịt miệng cháu và thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, cả Giang và Thăng nổ xe nhanh chóng rời khỏi nhà nghỉ. Cháu ức lắm nên trên đường về đã ra thẳng Công an huyện Kinh Môn trình bày sự việc cho các chú ấy giúp…” - nạn nhân H. khóc lóc kể lại.

Theo người nhà nạn nhân, sau khi sự việc xảy ra, tinh thần của H. khá hoảng loạn, sống khép mình, ít giao thiệp với bạn bè, hàng xóm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại