141 bắt loại ma túy chưa từng xuất hiện ở Việt Nam

Thế Long |

(Soha.vn) - Các trinh sát phát hiện đôi nam nữ còn đang “ngáo đá” đi trên đường, kiểm tra trong cốp xe có 42 gói ma túy dạng tổng hợp “lạ” chưa từng gặp.

Khoảng 20 giờ 40 phút ngày 3/7, tổ công tác đặc biệt Y5/141 CA TPHN làm việc tại Tôn Đức Thắng – Quốc Tử Giám, phát hiện đôi nam nữ đi xe Spacy BKS 29P2-1500 có biểu hiện ngáo đá nên ra hiệu cho CSGT kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát yêu cầu lái xe mở cốp, người phụ nữ luôn tìm cách giấu một bịch màu đen bên trong chứa nhiều gói khác ngụy trang giống như những gói dầu gội đầu nhỏ.

Nghi đó là những gói chứa thành phần ma túy tổng hợp, người đàn ông đi cùng vẫn còn “ngáo” nên các cán bộ yêu cầu bóc ra một gói thì người phụ nữ thừa nhận hành vi.

Trung tá Trần Anh Sơn(bên trái) cho biết đây là loại ma túy tổng hợp đóng gói kiểu lạ chưa từng gặp.

Trung tá Trần Anh Sơn (bên trái) cho biết đây là loại ma túy tổng hợp đóng gói kiểu lạ chưa từng gặp.

Theo Trung tá Trần Anh Sơn, tổ trưởng tổ hình sự của Y5/141 đây là loại ma túy tổng hợp có kiểu cách đóng gói từ nước ngoài mà chưa từng xuất hiện tại Việt nam, nhìn bề ngoài giống như những gói dầu gội đầu nhỏ.

Ban đầu đấu tranh đối tượng quanh co, nhưng bằng nghiệp vụ anh khẳng định đó là một loại ma túy. “Trước mặt hai đối tượng tôi cho anh em bóc ra để mọi người chứng kiến, lúc đó người phụ nữ kia thừa nhận ngay…” Trung tá Sơn cho biết.

Số lượng ma túy tổng hợp trên cơ quan chức năng kiểm tra được 42 gói.

Trương Đắc Khang (SN1961) và Lê Thị Thanh Giang (SN 1971)  cùng tang vật tại cơ quan công an.
Trương Đắc Khang (SN1961) và Lê Thị Thanh Giang (SN 1971) cùng tang vật tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng được làm rõ: Trương Đắc Khang (SN1961) ở Đống Đa, Hà Nội và Lê Thị Thanh Giang (SN 1971) ở Tập thể Hóa chất, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Giang khai chồng đã mất và hiện đang sống lang thang còn người đàn ông đi cùng là anh xã hội. “Số ma túy trên do người bạn chuyển từ nước ngoài về, em vừa đi lấy chưa kịp đem đi biếu mấy đứa bạn thì bị các anh bắt ”.

Hiện hai đối tượng đã được bàn giao Công an phường Quôc Tử Giám tiếp tục đấu tranh làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại