Gặp 141, bỏ cả bạn gái để chạy trốn

(Soha.vn) - Nữ sinh viên quen một nam thanh niên bẻm mép và được rủ đi ăn tối, nhưng khi gặp tổ 141 mới biết mình bị lừa khi tên này "bỏ của chạy lấy người"

Vào khoảng 20h30 ngày 20/6, tại nút giao thông Láng - Nguyễn Chí Thanh tổ công tác Y15/141 - CATP do Thượng úy CSGT Nguyễn Lưu Trung làm tổ trưởng phát hiện xe máy Piagio chở 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm lạng lách trên đường đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Nhưng thay vì chấp hành, thanh niên điều khiển xe máy đã lao thẳng vào tổ công tác làm một đồng chí CSGT ngã xuống đường. Lợi dụng lúc đó, thanh niên trên đã chạy mất bỏ lại xe máy BKS K1 - 253.71 và cả bạn gái.

Cô sinh viên này nhẹ dạ cả tin, nhưng rất may gặp cảnh sát 141
Cô sinh viên này nhẹ dạ cả tin, nhưng rất may gặp cảnh sát 141

Xét hỏi tại chỗ, chị T.H (SN 1990) ở Long Biên hiện là sinh viên trường Kinh doanh Công Nghệ HN cho biết, trong tối cùng ngày thông qua mạng xã hội chị làm quen với một người lạ xưng là Tuấn Anh (không rõ địa chỉ).

Tuấn Anh sau khi hỏi thăm về nhân thân đã hẹn đón chị H. ở trường. Sau đó gã bẻm mép này rủ chị H. đi ăn lẩu trên phố chùa Láng và được sự đồng ý của chị. Trên đường đi gặp tổ công tác 141 gã đã lộ rõ chân tướng một kẻ lừa tình khi "bỏ của chạy lấy người".

Sau khi được tổ công tác giải thích hiện có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin để lừa đảo thiếu nữ, chị H. đã  thừa nhận mình mất cảnh giác và bày tỏ tấm lòng cảm kích khi được tổ công tác bàn giao lại tài sản là chiếc xe Piagio LX.

Trước đó đã có tin: Thời gian gần đây, xuất hiện một nam thanh niên trẻ khoảng 20-25 tuổi, có dáng người hơi dỏng, bảnh trai, cao khoảng 1m 68, giới thiệu tên Hùng, cũng với kịch bản tương tự, có ít nhất hai người phụ nữ bị mất hai chiếc xe xe tay ga đắt tiền.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại