141 bắt đối tượng truy nã từ ngoại tỉnh về Hà Nội

Thế Long |

(Soha.vn) - Lúc 15h chiều ngày 2/8/2013, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ xử lý vi phạm tại nút giao thông Trường Chinh - Tôn Thất Tùng. Các trinh sát phát hiện chiếc taxi của hãng Thành Lợi chở 2 hành khách có biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Ngay sau khi bước từ trên xe taxi xuống, một trong hai thanh niên nói trên đã bỏ chạy thục mạng về hướng Ngã tư Vọng và trốn vào một nhà dân ven đường. Các trinh sát hình sự đã truy đuổi và bắt được đối tượng khi hắn đang trốn trong nhà vệ sinh tầng 3 của ngôi nhà.

Đối tượng Kha (phải) và Đô tại chốt 141
Đối tượng Kha (phải) và Đô tại chốt 141

Sau được dẫn về chốt, hai đối tượng được làm rõ tên là Ngô Thành Đô, sinh năm 1983 và Nguyễn Tuấn Kha, sinh năm 1984 (cả hai đều có ở Trực Ninh, Nam Định).

Đô tự khai đã từng trộm thành công 4 chiếc xe máy. Trong đó có 3 chiếc đã tiêu thụ, còn một chiếc hiện đang gửi ở bãi xe của Bệnh viện Bạch Mai - đây là kết quả của vụ trộm thành công cách đây 7 ngày. Đô cũng khai thêm Kha là đầu mối mối tiêu thụ xe ăn trộm của mình và Kha cũng đã khai nhận hành vi của mình.

Chiếc xe trộm cắp được và tang vật trong túi của đối tượng
Chiếc xe trộm cắp được và tang vật trong túi của đối tượng

Từ lời khai trên, tổ công tác đã cử người đến Bệnh viện Bạch Mai thu hồi tang vật. Đặc biệt, lực lượng chức năng còn làm rõ Kha đang bị CATP Nam Định truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan CA điều tra, làm rõ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại