Chạy 141 vào phòng sinh viên leo lên giường...nằm

Thế Long |

(Soha.vn) - Thanh niên có biểu hiện ngáo đá gặp tổ công tác 141, bỏ xe lại chạy thục mạng, lao qua bờ tường vào trong ngõ. Khi cảnh sát bắt anh ta đang nằm “tỉnh bơ” trên giường cùng một sinh viên khác

Khoảng 16h30 ngày 1/8/2013, tổ công tác Y6/141 cắm chốt xử lý vi phạm trên đường Phạm Văn Đồng (Đối diện trụ sở Bộ Công an) phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện "ngáo đá". Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng này quay đầu xe bỏ chạy, lái xe sát dải phân cách, bỏ xe lại và nhảy qua dải phân cách, lẩn vào khu dân cư đối diện bên đường, tiếp theo hắn lao qua một bức tường nữa cao 2 m,  nhằm xóa dấu vết nhưng các trinh sát đã lùng sục hắn qua nhiều ngõ ngách.

Đối tượng Nguyễn Văn Đông, bỏ lại xe chạy vào trong ngõ ngách.
Đối tượng Nguyễn Văn Đông, bỏ lại xe chạy vào trong ngõ ngách.

Sau 30 phút truy tìm, tổ công tác phát hiện ra đối tượng này tại một nhà trọ sinh viên, cửa phòng khóa trái. Mở cửa ra lực lượng của tổ công tác thấy hắn vẫn đang nằm trên giường cùng một sinh viên.

Theo lời kể của cậu sinh viên, đối tượng chạy vào đã nói là "anh bị đuổi đánh, cho anh trú nhờ". Nhận được sự thông cảm để trú nhờ, đối tượng này mượn luôn một chiếc quần của sinh viên này mặc vào để đánh lạc hướng cảnh sát, nhưng vẫn bị phát hiện.

Sau đó đối tượng được đưa về chốt để làm rõ là Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1986, HKTT tại Yên Mô, Ninh Bình và hiện đang trú gần nhà văn hóa huyện Từ Liêm

Tang vật trong cốp xe của đối tượng.
Tang vật trong cốp xe của đối tượng.

Kiểm tra trong cốp xe của đối tượng có một viên nén màu đỏ nghi là thuốc lắc cùng 1 lọ nước cất. Đối tượng cũng thừa nhận đó là thuốc lắc và vừa chơi ma túy đá, trên đường đi về thì bị 141 bắt.

Vụ việc đang được CAH Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại