Phản ứng của bạn bè showbiz khi Mr Đàm công bố sự thật khủng khiếp về mẹ ruột

Ngọc Anh |

Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà... đều lên tiếng chia sẻ về nỗi đau đớn mà Đàm Vĩnh Hưng phải chịu đựng.

Sáng nay, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream trên facebook cá nhân công bố việc phải trả nợ 20 tỷ thay mẹ trong suốt những năm vừa qua.

Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức.

Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết. Với chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể chịu đựng nỗi tủi nhục mà mình luôn giấu kín.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn cảnh báo cho tất cả mọi người biết để không ai còn cho mẹ anh là bà Trần Thị Thọ vay tiền nữa.

Phản ứng của bạn bè showbiz khi Mr Đàm công bố sự thật khủng khiếp về mẹ ruột - Ảnh 1.

Mr Đàm công bố việc trả nợ cho mẹ 20 tỷ khiến cả làng giải trí xôn xao.

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng công bố sự thật đau lòng, hàng loạt các nghệ sĩ trong làng giải trí đã lên tiếng chia sẻ với giọng ca "Xin lỗi tình yêu".

Là đồng nghiệp thân thiết lâu năm với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồng Ngọc đã bình luận ngay trong đoạn clip rằng: "Anh ơi đừng khóc nữa. Em đau lòng quá. Em đang khóc theo anh đây. Cố lên anh. Em ôm anh nhé...".

Gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp trong nhiều năm qua, Dương Triệu Vũ viết lên trang cá nhân: "Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay... bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối.

Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ Hiếu, giờ chữ "Hiếu" tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ".

Đàm Vĩnh Hưng khóc, chia sẻ sự thậu đau đớn suốt 30 năm giấu kín

Cựu người mẫu Trang Trần cũng có dòng tâm sự: "Đại ca. Dù biết điều khó khăn mà đại ca phải chịu đựng bao năm qua và cũng biết đại ca phải đối mặt nhiêu như nào.

Là phận con, đại ca khó lắm mới có thể đưa ra quyết định này. Nhưng đó là điều đúng đắn nhất anh ạ! Em chỉ biết cầu mong bình an ơn trên ban lại tới anh, em chúc anh sức khoẻ và an lành!".

Phản ứng của bạn bè showbiz khi Mr Đàm công bố sự thật khủng khiếp về mẹ ruột - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ mong Đàm Vĩnh Hưng bình an để vượt qua sóng gió.

"Thương anh quá anh ơi. Anh làm em khóc theo luôn rồi" – hoa hậu Thu Hoài viết sau khi xem clip.

Ngoài Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Trang Trần, Thu Hoài… một số đồng nghiệp thân thiết, học trò của với Đàm Vĩnh Hưng như: Vũ Hà, Trần Hòa, Hà Thùy Anh… cũng lên tiếng động viên nam ca sĩ.

Phản ứng của bạn bè showbiz khi Mr Đàm công bố sự thật khủng khiếp về mẹ ruột - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ, động viên Đàm Vĩnh Hưng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại