Đàm Vĩnh Hưng đau đớn cảnh báo sự thật về mẹ ruột, chấp nhận buông xuôi tất cả

Gia Linh |

"Ai cũng biết má Hưng là bà Trần Thị Thọ. Bà đã gây ra rất nhiều số nợ nần trong những năm qua và Hưng phải trả...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Rất nhiều lần Hưng bị kiệt sức rồi..."

Cách đây vài phút, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream trên Facebook cá nhân để chia sẻ một câu chuyện "động trời" mà anh giấu kín từ lâu.

Mở đầu clip chia sẻ, với khuôn mặt buồn rầu Mr. Đàm nói: "Tất cả những điều Hưng nói ngày hôm nay nó ngắn thôi nhưng là điều Hưng chất chứa trong lòng nhiều năm qua.

Đây là một động thái xem như là Hưng muốn cảnh báo tất cả mọi người. Hưng không muốn ai trở thành nạn nhân nữa".

Đàm Vĩnh Hưng đau đớn cảnh báo sự thật về mẹ ruột, chấp nhận buông xuôi tất cả - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Vẫn bằng giọng nói đều đều đầy mệt mỏi, nam ca sĩ "Say tình" bắt đầu kể câu chuyện của mình:

"Đối với 1 thành viên gia đình Hưng, trong suốt 30 năm qua, Hưng đã đối diện với việc này nhiều lắm rồi, rất rất lâu và Hưng khẳng định là không còn chịu nổi nữa... Những viễn cảnh người ta tới ném đồ đạc vào nhà hay xé quần xé áo Hưng trong tuổi thơ, ở ngoài đường đều bắt nguồn từ việc như thế này.

Ai cũng biết má Hưng là bà Trần Thị Thọ. Bà đã gây ra rất nhiều số nợ nần trong những năm qua và Hưng phải trả rất nhiều lần. Hưng bị kiệt sức rồi. 

Từ hồi bé tới giờ, Hưng phải đi khất nợ và đối diện nhiều lần với việc làm này.

Tất cả các fan của Hưng đều bị dính chưởng hết, không một người nào là không ngay cả người khốn khó nhất như: Người bán đậu nành ngoài đường, người bị tai nạn giao thông có một số tiền người ta đền bù cũng bị má Hưng mượn.

Đàm Vĩnh Hưng đau đớn cảnh báo sự thật về mẹ ruột, chấp nhận buông xuôi tất cả - Ảnh 2.

Cái chuyện mượn làm gì thì chỉ có bà mới trả lời được thôi Hưng không có đồng lõa hay bao che việc này được nữa. Vì thế ngày hôm nay, Hưng mới công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân được nữa.

Vì bất cứ người nào đến nhà Hưng cũng trở thành nạn nhân cả. Bất cứ người nào tới cũng bị lấy số điện thoại rồi sau đó là mượn tiền.

Ngay cả người tới chụp cây thông Noel thôi cũng bị lấy số điện thoại rồi sau đó mượn tiền hết.

Hưng đã nghĩ ra rất nhiều cách giải quyết mà không có cách nào xử lý được. Đó là mẹ ruột của Hưng nên ai cũng cho mượn hết", "Ông hoàng nhạc Việt" đau đớn khi phải lên tiếng cảnh báo mọi người về người thân thiết của mình.

"Hưng đã trả trên 20 tỷ..."

Đàm Vĩnh Hưng khóc, chia sẻ sự thật đau đớn suốt 30 năm giấu kín

Trước bi kịch gia đình, nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi phải "vạch áo cho người xem lưng". Thế nhưng theo chia sẻ của anh thì đây là lối thoát duy nhất của anh và gia đình.

"Hôm nay, Hưng đối diện với sự thật. Hưng đã suy nghĩ rất nhiều trong những năm qua, Hưng mới quyết định nói cho mọi người nghe.

Tất cả phóng viên báo chí biết hết chứ, khán giả, các fan rất nhiều người biết nhưng họ thương Hưng nên che giấu. Nhưng ngày hôm nay, Hưng mệt mỏi và chịu đựng hết nổi rồi! Hưng phải nói ra điều này thôi.

Đây là giải pháp cho bản thân Hưng, gia đình Hưng, anh em của Hưng, những đứa con của Hưng... và đây chính là lối thoát cho chính má Hưng và cho tất cả những người khác để không bị trở thành nạn nhân của má Hưng nữa. 

Vì có thể nói trong vòng 10 năm qua, Hưng đã trả trên 20 tỷ. Mà Hưng không trả một lúc được Hưng phải trả cả năm trời, 2 năm trời mỗi một người có 5%, 4% thôi nhưng có tới 40 chủ nợ như vậy.

Và mỗi lần, họ tới nhà Hưng rất là nhiều và người nào cũng có lý do hết. Trên tay họ đều có giấy nợ của má Hưng viết rất rõ ràng, hẹn ngày trả, đóng tiền lời rất rõ ràng và đó là những việc làm sai trái Hưng không chấp nhận được và không sống dơ bẩn và đồng lõa cho việc đó.

Ai xem clip này mà có lên án, chửi bới: "Ồ tại sao nó đi tố cáo má nó như vậy" Hưng chấp nhận hết. 

Tại vì tất cả những đồng tiền để dành cho tương lai của Hưng về sau này, cho con cái của Hưng sau này hết rồi chỉ còn cái ngôi nhà này thôi. Hưng không thể trả tiếp tiền của mình và con mình cho thú vui của bà Thọ là mẹ Hưng nữa.

Hưng không thể nào rơi vào viễn cảnh mình là nghệ sĩ già yếu, bệnh hoạn, bệnh tật nằm đó để cho các đồng nghiệp của mình hát những đêm từ thiện, gom tiền giúp mình chữa bệnh", Đàm Vĩnh Hưng nói trong nghẹn ngào.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn người theo dõi trực tiếp và để lại lời bình luận.

Rất nhiều người đã động viên, chia sẻ nỗi buồn, sự bất lực mà Đàm Vĩnh Hưng đã giấu kĩ suốt nhiều năm qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại