Nữ diễn viên kể lại cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh đầu tam giác

HUỲNH DŨNG(Nguồn: Latime)/ VTC News |

Nữ diễn viên Goldie Hawn nhìn thấy người ngoài hành tinh có đầu hình tam giác.

Mới đây, nữ diễn viên đoạt giải Oscar, Goldie Hawn (77 tuổi) xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Time to Walk trên Apple Fitness+. Trong tập này, bà kể lại cuộc gặp gỡ của mình với người ngoài hành tinh.

“Chuyện bắt đầu vào năm 1966, khi tôi 20 tuổi, làm vũ công ở Anaheim. Thời điểm đó, rất nhiều trường hợp nhìn thấy UFO”, Goldie Hawn nói.

Nữ diễn viên kể lại cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh đầu tam giác - Ảnh 1.

Goldie Hawn có niềm tin vững chắc về người ngoài hành tinh, sau một cuộc gặp gỡ ly kỳ, bí ẩn. (Ảnh: Google)

Một đêm, Goldie Hawn đi ra ngoài cửa, ngồi trên mỏm đá nhỏ, nhìn lên bầu trời đầy sao. Lúc đó, bà ấy tự hỏi không biết con người Trái Đất nhỏ bé cỡ nào, Trái Đất có phải là hành tinh mang sự sống duy nhất trong vũ trụ không.

Goldie Hawn nghĩ mình sẽ có cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh. Thậm chí lúc đó Goldie Hawn còn thốt lên: “Tôi biết bạn đang ở ngoài đó, tôi biết chúng ta không đơn độc, tôi muốn gặp bạn vào một ngày nào đó”.

Bốn tháng sau, Goldie Hawn làm vũ công ở West Covina, California. Sau buổi tập, bà ấy xin vào trong xe hơi của người bạn diễn để chợp mắt một lát.

Lên xe ngủ, bà nghe thấy có âm thanh the thé lọt vào tai. Bị tiếng động đó làm cho tỉnh giấc, Goldie Hawn mở mắt nhìn ra ngoài cửa sổ.

Bà thấy hai hoặc ba người lạ mang cái đầu hình tam giác. Cái đầu màu bạc, vết rạch ở miệng, mũi nhỏ xíu, không có tai.

Nữ diễn viên kể lại cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh đầu tam giác - Ảnh 2.

Người đoạt giải Oscar, 77 tuổi, tuyên bố một người ngoài hành tinh từng chạm mặt bà. Nó có cảm giác giống như ngón tay của Chúa. (Ảnh: Instagram/@goldiehawn)

Sau đó, một người ngoài hành tinh chạm tay vào mặt Goldie Hawn. Bà ấy có cảm giác như đó là ngón tay của Chúa chạm vào. “Cái chạm tay tràn đầy tình cảm nhân từ, yêu thương, ngập tràn ánh sáng” , Goldie Hawn mô tả.

Nhiều năm sau đó, Goldie Hawn gặp gỡ một nhà vật lý thiên văn tại Đại học Illinois Urbana-Champaign, rồi kể lại câu chuyện sống động của chính mình. Hơn 50 năm trôi qua, Goldie Hawn cho biết mình vẫn bị mê hoặc bởi ý tưởng về cuộc sống ngoài hành tinh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại