Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng đàn xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra?

Tường San |

Đoạn video mới nhất của Noo Phước Thịnh với lời xin lỗi chân thành thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sáng 21/11, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng đoạn clip dài thông báo anh phải hủy 3 show trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Nam ca sĩ cho biết đáng lý ra đã có 3 buổi diễn tại Boston, Portland và California nhưng cuối cùng vì gặp một số vấn đề giấy tờ nên đã không thể bay sang nước ngoài. Từng xác nhận với từng khán giả nhắn tin qua fanpage rằng mình sẽ xuất hiện, vì thế, việc Noo Phước Thịnh đột ngột hủy show khiến anh vô cùng tiếc nuối.

Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng đàn xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh gửi lời xin lỗi đến khán giả

"Đáng ra sáng nay Noo đáp chuyến bay của mình đến Boston để có mặt show diễn vào ngày 22, tiếp theo đó là Portland và 26 sẽ là 1 show tại California. Nhưng do Noo đã gặp lý do bất khả kháng nên phải làm clip này ngay để thông báo đến khán giả. Vì 1 số trục trặc giấy tờ nên không thể thực hiện chuyến lưu diễn của mình. Đây là điều Noo vô cùng tiếc nuối. Từ vũ công, bài hát đến những tiết mục biểu diễn, trang phục, Noo đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Noo cũng rất hân hoan để có đêm nhạc ấm cúng với mọi người. Nhưng 'người tính không bằng trời tính'...", Noo Phước Thịnh chia sẻ trong clip.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Noo đã rất hân hoan chờ đợi để gặp lại Quý Khán Giả ở Mỹ nhân dịp Thanksgiving này... Nhưng do một số trục trặc về giấy tờ mà Noo rất tiếc phải cáo lỗi lỡ hẹn lần này. Từ tận đáy lòng, Noo và các bầu show ở ba đêm diễn Noo sẽ biểu diễn lần sang Mỹ này xin thành thật cáo lỗi cùng quý khán giả ở Mỹ và hứa sẽ tái ngộ quý vị trong thời gian sớm nhất".

Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng đàn xin lỗi khán giả, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh buộc lòng hủy 3 show diễn vì gặp trục trặc giấy tờĐường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại