Nhóm côn đồ cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên ở trung tâm TP.HCM

Minh Toàn |

Bốn thanh niên vừa vào quán cà phê thì bất ngờ nhóm hơn 30 tên côn đồ lao nhanh vào quán chạy lên lầu 1, cầm theo mã tấu chém tới tấp khiến cả nhóm gục ngay tại chỗ.

Ngày 7/7, Công an Q.1, TP.HCM cho biết, đang tiến hành truy xét nhóm côn đồ dùng mã tấu, hung khí truy sát 1 nhóm thanh niên tại khu vực trung tâm của Q.1, TP.HCM.

Theo đó, lúc 17h30 cùng ngày, một nhóm 4 thanh niên (chừng 17 đến 20 tuổi) đi bộ đến quán cà phê Effoc nằm ở số 3 đường Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1 để uống cà phê.

Nhóm côn đồ cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên ở  trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Lầu 1 của quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

Ngay khi vừa vào quán gọi đồ uống thì bất ngờ phía ngoài quán khoảng hơn 30 người chạy xe gắn máy mang theo mã tấu, hung khí xông vào. Nhóm người này ngó 1 hồi rồi nhanh chóng leo lên lầu 1 của quán.

Khi vừa thấy nhóm 4 thanh niên trên thì nhóm côn đồ dùng mã tấu, hung khí chém tới tấp khiến các nạn nhân gục ngã ngay tại quán.

Những người khách trong quán thấy cảnh tượng khiếp sợ, la hét lên nhưng không dám làm gì vì nhóm này quá manh động, liều lĩnh. Một số người tìm cách tháo chạy ra phía ngoài quán.

Nhóm côn đồ nhanh chóng chạy xuống dưới rồi lên xe bỏ chạy. Mọi người trong quán liền thông báo cho cơ quan chức năng.

Bốn thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn với nhiều vết chém trên người.

Được biết, sau khi nhóm 4 thanh niên vào bệnh viện thì có 2 người bị trọng thương với nhiều vết chém ở phần đầu nguy hiểm đến tính mạng, hai người còn lại bị thương nhẹ.

Nhóm côn đồ cầm mã tấu truy sát 4 thanh niên ở  trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng bảo vệ tại bệnh viện.

Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Sau khi cấp cưu tại bệnh viện, hai nạn nhân bị thương nặng đã được lực lượng chức năng tiến hành công tác bảo vệ tai ngay bệnh viện, còn hai nạn nhân được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại