Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, bị “đánh không trượt phát nào” vì lý do khó đỡ

Lê Duy |

Chọn đúng nhà cao thủ võ lâm để đi biểu tình là không ổn rồi.

Một nhóm biểu tình gồm những người ăn chay có tên "Meat The Victims" đã đột nhập vào một trang trại có tên Hall Green ở Yorkshire, Vương quốc Anh, nhằm vạch trần tình trạng ngược đãi động vật ở những trang trại mà họ cho là "bẩn thỉu và vô nhân tính".

Khi trả lời cánh báo chí, đại diện nhóm biểu tình cho biết, họ đang nhắm vào "những trang trại sử dụng tag của các thương hiệu thực phẩm sạch nhưng thực chất lại đối xử tệ với động vật." Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã không diễn ra đúng theo dự kiến của họ.

Vào đêm biểu tình, khi nhóm người đang tụ tập để ghi hình lại khu nuôi lợn của trang trại, một người đàn ông đã chạy đến và đá một cú thật lực vào một thành viên của nhóm, khiến anh ta ngã sõng xoài.

Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, bị “đánh không trượt phát nào” vì lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Cú tung cước bất ngờ của anh nông dân

Sau cú đá trời giáng, người đàn ông, có vẻ là chủ trang trại, đã lớn tiếng đe dọa nhóm biểu tình: "Tất cả biến khỏi đây ngay. Tôi không quan tâm lý do là gì. Cút hết ngay cho tôi, trước khi tôi lấy súng và bắn hết các người đấy!"

Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, bị “đánh không trượt phát nào” vì lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục đánh anh chàng vừa rồi của nhóm, buộc họ phải rời khỏi trang trại. Được biết nạn nhân chỉ bị chấn thương nhẹ.

Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, bị “đánh không trượt phát nào” vì lý do khó đỡ - Ảnh 4.

Sau đó thì đe dọa nhóm biểu tình

"Nếu như đã đối xử với con người như vậy, liệu với động vật hắn ta còn tồi tệ đến thế nào nữa?" Một thành viên của nhóm biểu tình bức xúc. Họ cũng đã công bố những đoạn clip quay được về tình trạng trang trại.

Người đàn ông tung cú đá khi nãy, đã bị cảnh sát bắt vì nghi vấn hành hung.

Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, không ngờ bị “đánh không trượt phát nào” vì tội xâm nhập trái phép.

Vụ việc này đã tạo nên những phản ứng trái chiều trên mạng. Nhiều người cho rằng nhóm biểu tình đã hành động đúng khi bảo vệ quyền lợi động vật, nhưng phần còn lại đứng về phía trang trại khi cho rằng nhóm đã đột nhập trái phép vào nơi ở của người khác.

Nhóm ăn chay đi biểu tình ở trang trại động vật, bị “đánh không trượt phát nào” vì lý do khó đỡ - Ảnh 6.

"Nhóm biểu tình có mục đích tốt, nhưng họ đã sai khi đột nhập trái phép vào đất của chủ trang trại. Anh ta có quyền bảo vệ tài sản của mình," một người dùng mạng xã hội bày tỏ.

"Không liên quan lắm nhưng, đó là một cú đá rất đẳng cấp," một người khác hài hước bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại