Du khách đánh nhau trong sở thú làm động vật bắt chước theo, cả lũ combat suốt đêm khiến ban quản lý khóc thét

ĐỨC 2 XÍCH |

Mọi việc bắt đầu từ vụ xô xát của 2 gia đình trong sở thú, điều họ không ngờ là cuộc chiến đã truyền cảm hứng cho những chú động vật sống ở đây.

Mới đây, những con thú sống tại công viên động vật hoang dã Bắc Kinh đã bắt chước đánh nhau sau khi chứng kiến cảnh hai gia đình "combat" ngay giữa vườn thú.

Theo truyền thông, cuộc ẩu đã giữa hai gia đình này diễn ra vào chiều 7/8 tại giữa sở thú. Không rõ lý do gì khiến hai gia đình lời qua tiếng lại, nhưng cuộc tranh cãi đã sớm biến thành hỗn chiến với những lời chửi thề rồi những cú đấm liên tiếp bay vào mặt nhau.

Clip: Hai gia đình tẩn nhau tới bến giữa sở thú

"Họ hét vào mặt nhau, cấu xé nhau trong khi nhiều du khách khác và những con vật đứng theo dõi. Hai gia đình đã hòa giải sau khi được can thiệp", phía công viên cho biết.

Theo đoạn video, đôi nam nữ vật nhau trên nền đất, đá và giật tóc nhau. Số lượng người của hai gia đình khá đông khiến sự việc hỗn loạn, ầm ĩ. Cuộc chiến gần như không thể kiểm soát nổi cho đến khi lực lượng bảo vệ can thiệp.

Du khách đánh nhau trong sở thú làm động vật bắt chước theo, cả lũ combat suốt đêm khiến ban quản lý khóc thét - Ảnh 2.
Du khách đánh nhau trong sở thú làm động vật bắt chước theo, cả lũ combat suốt đêm khiến ban quản lý khóc thét - Ảnh 3.
Du khách đánh nhau trong sở thú làm động vật bắt chước theo, cả lũ combat suốt đêm khiến ban quản lý khóc thét - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Không có ai bị thương sau vụ việc, tuy nhiên hành động bạo lực của hai gia đình được cho là đã gây ra hậu quả theo cách không ngờ tới.

Ngày 8/8, Công viên Động vật Hoang dã Bắc Kinh đưa ra thông báo về vụ ẩu đả. "Đây là lần đầu tiên những con vật chứng kiến một cuộc hỗn chiến giữa con người và chúng đã bắt chước. Một số con vật đã tẩn nhau tới bến trong đêm hôm đó", công viên cho biết.

Trong bài đăng, các nhân viên sở thú nói rằng các con vật đã "ấn tượng sâu sắc khó quên" vì đây là lần đầu chúng chứng kiến cuộc chiến giữa con người. Đến tối, một số động vật đã phấn khích lao vào đánh nhau một cách dữ dội khiến các nhà quản lý đau đầu đi xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại