Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: "Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc..."

DIULOW - ẢNH: MAI LÂN - CLIP: KINGPRO |

Sau hơn 2 năm hẹn hò, "thánh chế" Nhật Anh Trắng và bạn gái xinh đẹp Trang Đinh đã quyết định "về chung một nhà". Cặp đôi liên tục khiến cư dân mạng phải ngưỡng mộ từ đám cưới với màn bố mẹ hai bên rap chúc mừng cho đến câu chuyện tình yêu hài hước mà không kém phần lãng mạn của cả hai.

Giữa tuần trước, thông tin anh chàng giọng ca chính của Trắng TV - Nhật Anh Trắng kết hôn với bạn gái Trang Đinh sau hơn 2 năm yêu chính là sự kiện khiến dân tình quan tâm và chúc phúc nhiều nhất trên MXH. 

Không chỉ khiến người ta phải xuýt xoa vì tình yêu nhắng nhít mà không kém phần lãng mạn, mọi thông đến đám cưới của cặp đôi này cũng đặc biệt gây sốt, từ bộ ảnh cưới theo hai phong cách lầy lội và "tình bể bình" đến clip bố mẹ 2 bên bắn rap siêu bá đạo để chúc mừng con.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 1.

Nhật Anh Trắng và Trang Đinh - Cặp đôi lí lắc, nhắng nhít mà không kém phần lãng mạn

Gặp gỡ ở ngoài đời thì mọi ấn tượng về cặp đôi này cũng chẳng có gì thay đổi cho lắm. Anh chàng "thánh chế" Nhật Anh Trắng thì vẫn tưng tửng, tỉnh bơ nói những câu hài hước, trong khi đó nàng dâu mới Trang Đinh lại xinh xắn và có phần rụt rè hơn đôi chút. 

Tuy vậy, cả hai liên tục khiến tất cả những ai có mặt phải nổ mắt ghen tị vì những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Một cái chạm tay nhẹ, một nụ hôn lên má, cách trêu chọc nói xấu nhau... đều dễ thương vô cùng. Cùng trò chuyện kĩ hơn với đôi vợ chồng son này nhé!

"Bạn bè gán ghép vào ngày Cá tháng Tư thôi, kiểu gì mà lại yêu thật!"

Chào Nhật Anh và Quỳnh Trang, chúc mừng hai bạn vì đám cưới nhé. Cuộc sống của cả hai sau khi trở thành vợ chồng chính thức có gì thay đổi không vậy?

Nhật Anh: Thực ra sau đám cưới tính đến nay cũng có mấy ngày thôi nên mình chưa thấy có gì thay đổi lắm. Nhưng cũng sướng cái là bình thường khi đi chơi mà ở chỗ nào gần nhà mình thì rất là khổ. Vì đang ở gần nhà mình mà phải đưa bạn gái về nhà ở rõ xa xong lại quay lại nhà còn giờ đi chơi ở đâu thì hai đứa cũng về cùng một nhà rồi.

Trang Đinh: Mình cũng chưa thấy có gì thay đổi lắm, chắc đi ngủ thì ấm hơn thôi (cười)

Hai bạn có thể chia sẻ một chút vì lần đầu tiên gặp nhau của cả hai và ấn tượng về đối phương là gì được không?

Nhật Anh: Nghe hơi tệ nạn một chút nhưng lần đầu tiên hai đứa mình gặp nhau là ở quán bar. Vì có chơi chung một nhóm bạn rất thân nên hôm đó chúng nó có rủ cả hai cùng đi rồi gán ghép. Ai ngờ lại gán ghép thành công.

Trang Đinh: Ấn tượng thì không có ấn tượng gì lắm đâu, chỉ thấy anh này cao cao, còn không biết là hát nhạc Trắng nữa cơ. Mọi người cứ gán ghép thì cũng biết thế chứ không có ý định yêu đương gì cả.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 3.

Từ việc bị bạn bè gán ghép...

photo-2

Cả hai đã yêu nhau thật và tới nay là trở thành vợ chồng chính thức

Vậy tại sao sau đó hai bạn lại yêu nhau?

Nhật Anh: Haha, thực ra là vì mọi người gán ghép nhiệt tình quá, nếu mà không thành thì cũng ngại nên cứ thử xem sao. Thế là hai đứa tặc lưỡi yêu thử.

Trong suốt quá trình yêu nhau, đã bao giờ giữa hai bạn có giai đoạn khủng hoảng tưởng chừng như không thể hàn gắn được nữa hay chưa?

Nhật Anh: Thực ra là chưa, chỉ có một chút xíu khủng hoảng trước hôn nhân thôi. Vì nhiều việc quá nên hai đứa đâm ra căng thẳng, nhưng không có gì to tát quá cả. Sau 3 năm yêu nhau, hai đứa thậm chí còn chưa có một trận cãi nhau đúng nghĩa nào luôn, chỉ được coi là trên mức tranh luận một tí thôi nhưng đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Vậy những lúc tranh cãi như vậy, ai là người làm lành trước?

Nhật Anh: Thường thì cuối buổi tranh luận là đã đi đến kết luận rồi. Giống như kiểu mình đi họp ấy, cuối buổi họp là phải vạch ra các ý kiến mình đã thống nhất với nhau rồi làm theo. Sau đấy sẽ không bao giờ phải tranh luận về những vấn đề tiếp theo nữa.

Các bạn có thể kể một chút về kỉ niệm đáng nhớ nhất 2 người đã có cùng nhau được chứ?

Trang Đinh: Đối với mình thì là kỉ niệm quen nhau vì ngày hai đứa gặp nhau đầu tiên là ngày Cá tháng Tư. Lúc đầu cứ nghĩ là đùa nhau ngày Cá tháng Tư thôi, nhưng đến sau này khi việc yêu nhau trở thành sự thật thì nó lại trở thành một ngày đặc biệt. Ngày mà người ta đáng lẽ phải lừa nhau thì bọn mình lại yêu nhau.

Nhật Anh: Để tìm ra một kỉ niệm đáng nhớ nhất chắc sẽ phải dành ra thời gian rất dài đấy. Còn nếu bây giờ nghĩ lướt qua thì mình sẽ chọn kỉ niệm ngày hai đứa đi chụp ảnh cưới. Khác với những đôi bình thường chỉ có cô dâu chú rể, nhà mình lại rồng rắn kéo hết cả bố mẹ hai bên rồi các cô, các dì đi cùng. Vậy là ngoài việc chụp ảnh cưới thì cả nhà đã có một buổi đi chơi cùng nhau rất vui. Cũng phải tầm 15 người đấy!

Tại sao cả hai lại quyết định đưa tình yêu của mình lên một giai đoạn mới vậy?

Nhật Anh: À thì… cưới vợ phải cưới liền tay thôi! Thấy hợp thì phải triển luôn!

Trang Đinh: Anh ấy thì cũng có ngỏ lời là muốn một cái gì đấy lâu dài và nghiêm túc, sau đó hai đứa cũng nói chuyện nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó thì có áp lực từ bố mẹ nữa.

Nhật Anh: Đại khái là gia đình hai bên đều thấy ổn thỏa rồi, rất ok về đối phương rồi và bọn mình cũng không có vấn đề gì khúc mắc cả. Thế là tiến!

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 5.

Một người cười đẹp nhưng hay nghĩ tiêu cực, một người thì suốt ngày lơ ngơ trên trời

Trong tình yêu, bạn là người như thế nào vậy?

Nhật Anh: Như những người đàn ông khác thì mình khá vô tâm và hay quên. Cái này khó sửa lắm. Không biết tại sao mà có những cái bạn gái vừa nói xong mà mình đã quên rồi. 

Trong tình yêu mình cũng được coi là người lãng mạn… một cách đột xuất. Kiểu một năm 1, 2 lần thôi nhưng lúc nào mà lãng mạn lên thì cũng căng!

Trang Đinh: Mình thì nói hơi nhiều một tí, nên nhiều khi anh Nhật Anh cứ lơ ngơ không biết mình đang nói gì. Mình cũng thích lãng mạn, nhẹ nhàng, tình cảm nữa.

Đối phương có giống với hình tượng mà bạn từng mơ ước không?

Nhật Anh: Vợ chồng thì chưa nghĩ đến nhé, nhưng người yêu thì thực ra mình không thích các bạn mặt tròn lắm, thế rồi cuối cùng lại yêu một bạn mặt tròn thế này.

Trang Đinh: Mình không có tiêu chuẩn người yêu gì cả, nhưng lúc mới gặp anh này thì thấy anh ấy làm Youtube, không thích lắm; rồi thấy anh ấy làm về mạng xã hội các thứ, nhiều mối quan hệ cũng không thích lắm luôn. Mà lâu dần thấy anh ấy cũng chỉ đang làm công việc của mình, rất nghiêm túc nữa nên những vấn đề ngày trước nay không còn là vấn đề nữa.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 6.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 7.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 8.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 9.

Cả hai liên tục dành cho nhau những hành động quan tâm hết sức tự nhiên

Điều bạn thích nhất ở đối phương là gì?

Nhật Anh: Vợ mình rất hay cười. Lúc vợ mình cười thì người xung quanh cũng vui theo vì vợ mình cứ "hớ hớ hớ hớ", nghe rất là thích. Nhưng vấn đề là thỉnh thoảng vợ mình hay nghĩ hơi tiêu cực nên không giữ được nụ cười ấy nữa, mình muốn vợ mình sẽ cười nhiều hơn.

Trang Đinh: Anh Nhật Anh là người hay động viên, là người nghĩ rất tích cực kiểu mọi chuyện đều có thể vượt qua được. Giống như mình đây, thỉnh thoảng mình hay tiêu cực nhưng được động viên, được hướng đến những cái tốt đẹp thì bản thân mình cảm thấy tốt hơn, đôi khi là tốt hơn rất nhiều.

Vậy còn điều ghét nhất?

Trang Đinh: Thỉnh thoảng khi anh ấy làm việc nhiều hoặc bị căng thẳng thì anh ấy hay lơ ngơ, không để tâm vào việc gì cả. Nhiều lúc mình giao tiếp mà anh ấy cứ như đang trên mây vậy.

Nhật Anh: Như mình cũng đã nói, đó là đôi khi vợ mình suy nghĩ còn tiêu cực, có những chuyện mình thấy nhỏ thôi mà vợ mình cứ quan trọng hóa rồi sợ người khác nghĩ thế này thế kia về mình.

Nếu được chấm điểm trên thang điểm 10, bạn sẽ chấm cho đối phương bao nhiêu điểm?

Nhật Anh & Trang Đinh: 9! 9 là đẹp rồi!

Hai bạn có đặt biệt danh gì cho nhau không?

Nhật Anh: Các cặp đôi thì đều đặt cho nhau rất nhiều biệt danh mà, bọn mình cũng vậy thôi. Trong đó đặc biệt nhất thì vợ mình là Quần còn mình là Áo, tại bạn ấy ngày xưa được gọi là Chip. Thế thôi!

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 10.

"Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc..."

Vậy Trang này, yêu một anh chàng nhắng nhít, lầy lội như Nhật Anh là cảm giác thế nào?

Trang Đinh: Lợi là lúc nào cũng vui vẻ, cũng được cười. Anh ấy hay pha trò, nhất là lúc ở nhà, làm mình không định cười mà vẫn phải cười. Còn bất lợi thì chắc không có đâu!

Nhật Anh: Lạc quan thì có gì bất lợi đâu!

Thế có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn khi yêu một người nổi tiếng như Nhật Anh không?

Trang Đinh: Nói chung là không có gì cả. Lúc mới quen mình đâu có biết anh ấy là ai đâu. Và mình thấy anh ấy cũng không nổi tiếng kiểu ngôi sao hay cố tình tỏ vẻ, những lúc đi với mình, anh ấy chỉ là người bình thường thôi. 

Thêm một điều nữa là anh ấy nhiều fan hâm mộ nhưng mà toàn các cháu tầm cấp 2, cấp 3 thôi. Ví dụ như mỗi lần đến trường học nào là các bạn ấy sẽ ùa ra rồi reo hò: "Chú ơi! Anh ơi!"… Dễ thương lắm nên không có vấn đề gì hết.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 11.

Cuộc sống làm dâu những ngày đầu tiên của bạn như thế nào?

Trang Đinh: Trong hơn 2 năm, gần 3 năm yêu nhau thì mình cũng đã nhiều lần qua nhà bố mẹ chồng trò chuyện, ăn cơm, lễ tết nên khi về đây rồi không thấy lạ lẫm gì. 

Chỉ có điều là sang một gia đình mới thì mình bắt đầu học nhiều thứ hơn, ví dụ như học cơm nước từ mẹ chồng để xem khẩu vị của mọi người như thế nào rồi thay đổi hay khi ăn tối xong thì ở lại xem TV cùng cả nhà rồi mới lên phòng của hai vợ chồng…

Lấy nhau rồi, trong hai người ai sẽ là người nấu cơm, làm việc nhà, chăm sóc con cái?

Nhật Anh: Nấu cơm thì chắc là Trang, còn dọn nhà thì là mình. Bởi vì tính mình hơi cầu toàn, kể cả có tí bụi hay sứt sẹo trên tường nhà là mình phải mua sơn sơn lại ngay. Mình muốn tự tay làm những việc đấy, những người khác làm mình chưa chắc đã thấy ưng. Còn con cái thì đến lúc đấy hẵng hay, bây giờ chưa biết được.

Theo 2 bạn thì để có 1 gia đình hạnh phúc thì đâu là yếu tố quan trọng nhất?

Nhật Anh: Có người bảo mình, sợ vợ là quan trọng nhất! (cười) Những gia đình hạnh phúc sẽ đều có một ông chồng sợ vợ. Mình thấy cũng có đúng một phần nhưng mình nghĩ quan trọng hơn là sự nhường nhịn. Khi cả hai bên cùng nhường nhịn nhau thì gia đình chắc chắn sẽ êm ấm.

Trang Đinh: Đã là gia đình thì sẽ không tránh khỏi những giây phút xích mích hay có những bất đồng quan điểm. Từ lúc yêu nhau, bọn mình đã thống nhất là sẽ nghe nhau nói, nghe ý kiến của nhau để cùng rút ra phương án giải quyết hợp lý nên mình hy vọng sau này vợ chồng mình cũng sẽ giữ được sự thống nhất này.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 12.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 13.

Trong thời gian sắp tới, cả hai có dự định gì không? Chẳng hạn như một clip quay chung?

Nhật Anh: Trước giờ mỗi khi cần người thì mình vẫn kéo Trang quay cùng, nên sau này thì vẫn vậy thôi. Dự định xa thì bọn mình chưa tính đến còn dự định gần nhất là cả hai sẽ đi trăng mật.

Trang Đinh: Trước giờ những sản phẩm riêng của anh Nhật Anh thì anh ấy hay tự làm từ đầu đến cuối, còn khi có sự xuất hiện của mình thì mình cũng chỉ "le ve le ve" thôi. 

Nhưng hiện tại thì mình cũng đã bắt đầu học được một số việc như quay phim (thực ra là bấm máy quay thôi) rồi hắt sáng, khi mà thiếu diễn viên thì mình nhảy vào giúp. Sau này mà có cơ hội góp mặt nhiều hơn, được mọi người ủng hộ thì chắc chắn là sẽ rất vui!

Nhật Anh: Ở nhà mình hay gọi vợ mình là trợ lý mà! Có gì cần giúp thì bạn ấy đều giúp được hết, kể cả cắt móng chân móng tay.

Cảm ơn hai bạn vì cuộc trò chuyện này!

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 14.

Nhật Anh Trắng - Trang Đinh: Sợ vợ là yếu tố quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc... - Ảnh 15.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại