Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi

Hạn Hạn |

Nhan sắc Vy Oanh thu hút sự chú ý và bàn luận từ cư dân mạng.

Sáng 21/9, hình ảnh mới nhất của Vy Oanh xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nhiều cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Vy Oanh.

Rất nhiều người tỏ vẻ ngỡ ngàng không nhận ra nữ ca sĩ xinh đẹp thuở nào: "Ủa ai đây?"; "Vy Oanh đây à?"; "Sao hôm nay nhìn tiều tụy vậy"... Thậm chí không ít người còn cho rằng, khuân mặt khác lạ của nữ ca sĩ là do vừa can thiệp thẩm mỹ.

Thế nhưng cũng có người bênh Vy Oanh và cho rằng nữ ca sĩ chưa thể giảm cân sau khi sinh con lần 3. Hiện tại tranh luận về vẻ ngoài của Vy Oanh trên mạng xã hội vẫn rất đa chiều. Nữ ca sĩ cũng chưa lên tiếng về sự thay đổi ngoại hình của mình trong thời gian gần đây.

Nhan sắc khác lạ của Vy Oanh gây tranh cãi - Ảnh 2.

Vy Oanh ở tuổi 38

Vy Oanh sinh năm 1985 trong một gia đình nghèo tại Phan Thiết, Bình Thuận. Vy Oanh học tại Nhạc viện TP.HCM và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp của mình, Vy Oanh cho ra nhiều album và single. Các ca khúc hot của Vy Oanh có Để cho em khóc, Đồng xanh...

Ngoài âm nhạc Vy Oanh còn đóng phim như: Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng, Vali tình yêu, Bên em trọn đời... Về cuộc sống riêng, Vy Oanh hiện là mẹ của 3 người con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại