Phạm Minh Quyền đọ vóc dáng với Danh Chiếu Linh trước đêm chung kết Mister International

An An |

Tối mai (17/9), Phạm Minh Quyền sẽ bước vào đêm chung kết cuộc thi Mister International 2023 tại Thái Lan. Minh Quyền chia sẻ, anh đã sẵn sàng cho đêm chung kết.

Diện các thiết kế vest cách điệu lạ mắt của NTK Lê Thanh Hòa, Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh và Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền thu hút sự chú ý nhờ vóc dáng đẹp.

Các thiết kế vest cách điệu trong bộ sưu tập "Hoa trên sóng nước" của NTK Lê Thanh Hòa có phần tà áo dài ấn tượng, như những gợn sóng uyển chuyển, tạo nên pha trộn giữa phong cách quý ông và sự phóng khoáng, cởi mở quyến rũ làm nổi bật hình ảnh của Danh Chiếu Linh và Minh Quyền.

Phạm Minh Quyền đọ vóc dáng với Danh Chiếu Linh trước đêm chung kết Mister International - Ảnh 1.

Nam vương Danh Chiếu Linh và Quán quân Mister Việt Nam Minh Quyền đều trưởng thành từ cuộc thi Mister Việt Nam - Người mẫu nam Việt Nam 2019. Danh Chiếu Linh giành ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Mister Global 2021, sau đó anh được BTC bổ nhiệm trở thành Quán quân cuộc thi này do Nam vương đăng quang cuộc thi bị phế truất.

Sau khi đăng quang, Danh Chiếu Linh tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng, trình diễn thời trang… Tuy nhiên, như xuất phát điểm ban đầu là một "Nam vương chân đất", Danh Chiếu Linh vẫn dành phần lớn cuộc sống của mình cho công việc làm vườn, chăm sóc cây cối của một người kiến tạo cảnh quan.

Phạm Minh Quyền đọ vóc dáng với Danh Chiếu Linh trước đêm chung kết Mister International - Ảnh 2.

Nam vương Toàn cầu Danh Chiếu Linh.

Anh thích sống giữa thiên nhiên, giữa những gì mộc mạc nhất và muốn lan tỏa lối sống đó đến với mọi người. Hiện, Dang Chiếu Linh sống và làm việc tại Lộc Tân, Bảo Lộc. Anh rất được yêu mến khi thường chia sẻ cuộc sống giản đơn, thân thiện, "chân lấm tay bùn" trong công việc làm vườn hàng ngày.

Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền hiện đang tham gia cuộc thi Mister International 2023 tại Thái Lan. Với chiều cao 1,88m, số đo 3 vòng: 105 -79-105, nam huấn luyện viên boxing sinh năm 1994 này được khán giả mong chờ sẽ đem về thành tích cao cho Việt Nam trong cuộc thi này.

Phạm Minh Quyền đọ vóc dáng với Danh Chiếu Linh trước đêm chung kết Mister International - Ảnh 3.

Minh Quyền.

Trước khi trở thành huấn luyện viên boxing, Phạm Minh Quyền từng là huấn luyện viên bộ môn võ cổ truyền. Minh Quyền chia sẻ, quá trình trui rèn bản thân trên sàn tập thể thao đã giúp anh có được tính cách mạnh mẽ, không quản ngại gian khó để có được những thành công trong cuộc sống.

Cùng với đó, Phạm Minh Quyền còn là một trong những gương mặt nổi bật khi tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, đặc biệt là khi bùng dịch Covid-19.

Tối mai (17/9), Phạm Minh Quyền sẽ bước vào đêm chung kết cuộc thi Mister International 2023 tại Thái Lan. Minh Quyền cho biết, anh đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng này.

Phạm Minh Quyền đọ vóc dáng với Danh Chiếu Linh trước đêm chung kết Mister International - Ảnh 4.

Minh Quyền đang tham gia Mister International 2023 tại Thái Lan. Chung kết diễn ra vào tối mai (17/9).

Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã giúp Việt Nam có thêm nhiều gương mặt người mẫu nam đem về những thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam. Sau chiến thắng của Danh Chiếu Linh, Á quân Mister Việt Nam Trần Mạnh Kiên cũng đã giành danh hiệu Á vương 3 tại Manhunt International 2022.

Theo tiết lộ của BTC Mister Việt Nam, cuộc thi sẽ sớm trở lại trong thời gian gần nhất để tiếp tục tìm kiếm những gương mặt người mẫu nam nổi bật chuẩn bị tham gia các cuộc thi Nam vương hàng đầu thế giới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại