Người yêu cũ của cô dâu tới phá đám cưới, chú rể nói 1 câu anh ta im bặt quay về

Cẩm Tú |

Không chấp nhận nổi sự thật bạn gái cũ đi lấy chồng, người đàn ông liền kéo theo một nhóm người tới phá đám cưới.

Khi người yêu cũ đi lấy chồng, lấy vợ, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy có chút buồn, trống trải trong lòng. Có người thầm chúc cô dâu chú rể hạnh phúc, nhưng có người lại tới phá đám cưới của người yêu cũ cho hả giận hoặc vẫn cố gắng níu kéo thêm lần nữa.

Cách đây không lâu, một đám cưới ở Quý Dương (thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) đã bị phá đám bởi người yêu cũ của cô dâu. Được biết, cô dâu và người yêu cũ từng có mối tình kéo dài 3 năm, nhưng sau cùng vì mâu thuẫn do bất đồng tính cách nên cả hai đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay, cô gái trở về quê nhà và theo sự sắp đặt của bố mẹ đi xem mắt rồi gặp gỡ chú rể. Cả hai nhanh chóng yêu nhau và tiến đến hôn nhân, nhưng cô không ngờ bạn trai cũ lại tới phá đám cưới của mình như vậy.

Người yêu cũ của cô dâu tới phá đám cưới, chú rể nói 1 câu anh ta im bặt quay về - Ảnh 1.

Cô dâu lấy chồng không lâu sau khi chia tay với bạn trai cũ và bị anh ta chặn phá đám cưới.

Hóa ra sau khi chia tay, người đàn ông kia vẫn không thể quên được bạn gái cũ, nhiều lần muốn nối lại tình xưa nhưng đều bị từ chối. Cô gái cũng nói thẳng rằng bản thân đã đi xem mắt, có người yêu mới rồi mong anh ta đừng làm phiền cô nữa.

Tuy nhiên, bạn trai cũ kia lại bám riết không buông, thậm chí còn tự tin tuyên bố: “Trên đời này không có ai yêu em hơn anh đâu, em không thể gả cho người khác. Điều gì em chưa hài lòng ở anh, anh đều có thể thay đổi”. Dù anh ta khá chân thành nhưng cô gái vẫn không cho anh ta cơ hội.

Không chấp nhận nổi sự thật bạn gái cũ đi lấy chồng, người đàn ông liền kéo theo một nhóm người tới phá đám cưới. Anh ta chặn xe cưới giữa đường, yêu cầu cô dâu phải giải thích lý do tại sao hai người chia tay chưa lâu mà cô đã kết hôn, tại sao cô lại tuyệt tình với anh ta như vậy.

Người yêu cũ của cô dâu tới phá đám cưới, chú rể nói 1 câu anh ta im bặt quay về - Ảnh 2.

Chú rể đứng ra bênh vực cô dâu của mình, mắng bạn trai cũ của vợ không thương tiếc.

Không chỉ vậy, anh ta còn thóa mạ chú rể bằng những lời lẽ khó nghe. Bị người khác kéo tới tận nhà mắng chửi ngay trong ngày trọng đại của mình ai mà chịu được, không để cô dâu phải ra mặt, chú rể đã lên tiếng trước bảo vệ người mình yêu, đồng thời “vả mặt” gã kia: “Anh không thử soi gương nhìn lại mình đi. Tôi có công việc ổn định, có nhà có xe, anh có thể mua nổi nhà ở Quý Dương không?”.

Thấy hai bên tranh cãi ngày càng gay gắt, mẹ cô dâu đứng ra can ngăn, khuyên bạn trai cũ của con gái nên mở lòng ra, nếu hai người đã chia tay thì đừng dây dưa nữa, giữ chút tự trọng cho mình. Lúc này, cô dâu cũng giãi bày: “Em lấy chồng không phải do bố mẹ thúc ép. Trong lòng anh nên biết rõ, không phải là em không cho anh cơ hội, mà anh có từng thay đổi một chút nào không hay chỉ hứa suông?”.

Có lẽ bị chọc trúng “tim đen”, người đàn ông dần bình tĩnh lại. Người đi cùng anh ta cũng đứng ra giảng hòa, khuyên anh ta đừng làm loạn nữa. Nếu đã từng yêu thì nên gửi lời chúc phúc tới bạn gái cũ thay vì phá rối lễ cưới của cô ấy. Cuối cùng, dưới sự thuyết phục của mọi người, người đàn ông cũng dần tỉnh táo lại rồi cùng đám bạn rời đi.

Không rõ cô dâu và chú rể có đến với nhau bằng tình yêu đích thực hay không, nhưng việc người đàn ông kia tới phá đám cưới của bạn gái cũ là điều không thể chấp nhận. Nếu đã chia tay và không thể cứu vãn được mối quan hệ này nữa, tốt nhất nên vui vẻ chấp nhận, hà cớ gì phải níu kéo vô ích rồi làm khổ nhau?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại