Người đàn ông lạ mặt tới nhà nhận con, kết quả ADN hé lộ "âm mưu" thực sự phía sau

Ngọc Minh |

Đây là trường hợp hiếm hoi khi hai người đàn ông cùng đi xét nghiệm ADN để tranh chấp quyền làm bố với một em bé mới sinh.

Bà Nguyễn Thị Nga, Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền chia sẻ về một trường hợp "lạ lùng" của hai người đàn ông đi xét nghiệm ADN. Hai người đàn ông đều tranh chấp một đứa trẻ mới sinh.

Ngày hôm đó là một buổi làm việc bình thường, bà Nga đang đón tiếp khách hàng thì có 3 người bước vào muốn làm thủ tục xét nghiệm ADN. Trong đó, có một người đàn ông trung tuổi, một thanh niên trẻ và một người phụ nữ tên Ngân (*).

Chị Ngân mang ra những sợi tóc của đứa trẻ đưa cho bà Nga và nói muốn xét nghiệm ADN xác định quan hệ cha con với 2 người đàn ông. Chị tỏ ra rất phẫn uất, ném ánh mắt đầy căm hận hướng về người đàn ông trẻ tuổi. Trong khi, người đàn ông trẻ tuổi cứ dửng dưng như không.

Bà Nga chia sẻ, người đàn ông trung tuổi đã lấy mẫu trước nên rất nhanh đã làm xong mọi thủ tục. Tới lượt người thanh niên trẻ lấy mẫu xét nghiệm nhưng phải nhắc tới 5 – 7 lần mà anh ta cứ tỉnh bơ, ra dấu đang nghe điện thoại. Anh thanh niên trẻ liên tục gọi điện, bấm điện thoại khiến cho người đàn ông trung tuổi đi cùng cất giọng: "Mày có muốn nhận con thì vào làm xét nghiệm hay để tao lôi cổ lên công an".

Người đàn ông lạ mặt tới nhà nhận con, kết quả ADN hé lộ âm mưu thực sự phía sau - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Xét nghiệm ADN.

Lúc này, người thanh niên trẻ tắt máy điện thoại và nói: "Việc gì phải diễn trò!". Rồi ngồi xuống ghế để cho nhân viên trung tâm lấy mẫu. Trước hành động của anh thanh niên, người đàn ông trung tuổi tái mặt, anh nhìn chị Ngân rồi lại nhìn sang anh thanh niên trẻ với vẻ mặt đau khổ. Ngay sau khi lấy mẫu xong, người thanh niên trẻ vội rời đi.

Ngày có kết quả, chỉ có chị Ngân và người đàn ông trung niên tới. Khi nhận kết quả người phụ nữ trẻ giọng đầy cảm xúc nói: "Sao lại có người đê tiện như thằng khốn này. Gặp lại tao sẽ băm vằm mày ra".

Bà Nga chia sẻ khi thấy người phụ nữ nói vậy, bà tỏ ý nói trách với người phụ nữ sao không tránh hạng người đó ra. Hiểu ý bà Nga người phụ nữ mới thốt lên: "Chị nghĩ em lên giường với hạng người đó sao".

Sau đó, chị Ngân giới thiệu người đàn ông đi cùng là chồng, còn chàng thanh niên kia chị không hề quen biết. Một ngày đẹp trời tự dưng một gã thanh niên trẻ tới nhà chị đứng trước nhà nhận đứa con chị mới sinh là con hắn. Chị Ngân sốc nặng vì không biết người đó là ai và tới nhận con có mục đích gì. Ngay sau đó, hắn bị chồng chị Ngân đuổi ra khỏi nhà. Nhưng những ngày sau đó, ngày nào hắn cũng nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần và đòi con. Thậm chí, hắn còn đề nghị xét nghiệm ADN.

Mặc dù biết điều hắn yêu cầu là vô lý nhưng chị Ngân và chồng vẫn đồng ý. Chị Ngân nói với chồng chắc hôm xét nghiệm ADN hắn sẽ không dám đến đâu, nhưng kỳ lạ hắn vẫn đến như lời hẹn.

Chị Ngân chia sẻ thêm, sau hôm lấy mẫu xét nghiệm chị đã bí mật cho người theo dõi gã thanh niên lạ mặt thì biết hắn là một đầu gấu. Người đứng đằng sau chủ mưu mọi việc chính là vợ cũ của chồng chị. Dù chia tay nhưng người vợ cũ vẫn luôn tìm mọi cách để chồng quay lại nên mới có hoàn cảnh phải đi xét nghiệm ADN.

Chị Ngân xúc động nói: "Nhờ có xét nghiệm ADN mà tôi đã lấy lại được công bằng cho bản thân. Tôi cũng chẳng muốn kiện cáo ai, chỉ cần chồng và mẹ chồng tin tôi là đủ rồi".

Sau khi chia tay hai vợ chồng chị Ngân, bà Nga cảm thấy rất hạnh phúc vì công việc của mình đã giúp người phụ nữ hóa giải nỗi oan khuất.

(*): Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Phụ nữ số

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại