Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính "Hậu duệ Mặt trời"?

Thu Thảo |

Lan Ngọc, Diễm My, Angela Phương Trinh hay Khả Ngân sẽ là người đảm nhận vai nữ chính trong "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt nếu Nhã Phương không đóng?

Chiều 2/7, thông tin Nhã Phương không đóng nữ chính trong bộ phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam , mà thay vào đó Khả Ngân sẽ là người đảm nhận vai trò này bất ngờ xuất hiện.

Trong khi dân tình vẫn còn bán tín bán nghi về độ xác thực của thông tin thì tất cả các bên liên quan gồm Nhã Phương, Khả Ngân, ekip sản xuất Hậu duệ Mặt trời đều một mực giữ im lặng.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 1.

Có tin đồn rằng Nhã Phương không phải nữ chính của "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt Nam.

Trường hợp tin đồn Nhã Phương không đóng nữ chính là thật thì liệu rằng Khả Ngân hay bất kỳ nữ diễn viên nào khác có cơ hội và phù hợp với nhân vật nữ bác sĩ hay không?

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 2.

Vậy thì ai sẽ đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon?

Khả Ngân

Phải nhắc đến Khả Ngân đầu tiên, bởi lẽ, cô nàng đang nằm trong diện nghi vấn có thể tham gia dự án Hậu duệ Mặt trời.

Theo dòng tin nhắn được cho là của quản lý Khả Ngân thì trong tháng 8 và tháng 9, Khả Ngân vướng lịch quay phim Hậu duệ Mặt trời.

Trong khi vai nữ phụ trung úy đã được xác định thuộc về người đẹp Cao Thái Hà thì liệu sự xuất hiện của Khả Ngân trên phim trường Hậu duệ Mặt trời Việt Nam có ý nghĩa gì?

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 3.

Khả Ngân.

Nếu không đóng vai nữ chính, không đóng vai nữ phụ thì liệu rằng Khả Ngân sẽ vào vai nào đó do ekip sản xuất tự nghĩ ra hay không?

Khả Ngân sinh năm 1997, cô được biết đến với biệt danh "boxing girl". Với gương mặt xinh xắn, cuốn hút, Khả Ngân đã được các đạo diễn mời đóng khá nhiều phim.

Tuy nhiên, cô nàng từng bị chê bai là nhạt nhòa, gương mặt vô hồn, không cảm xúc và không phải cái tên hàng đầu cho việc câu kéo rating hay bán vé phim rạp

. Mãi đến đầu năm 2018, khi Khả Ngân nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh 100 ngày bên em, mọi chuyện mới dần thay đổi.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 4.

Không ít khán giả cho rằng Khả Ngân ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành và diễn xuất tốt hơn. Về phần Khả Ngân, cô cũng mong muốn khán giả công nhận mình là một diễn viên chứ không phải hot girl chỉ có vẻ ngoài.

"Từ khi bắt đầu đóng phim đến bây giờ, chưa bao giờ tôi bị chê diễn dở.

Ban đầu tôi cũng thắc mắc vì sao mọi người vẫn chỉ biết đến Khả Ngân là hot girl, nhưng rồi tôi nhận ra lỗi là ở mình. Tôi không nghiêm túc, không cố gắng, không sống chết vì nhân vật. Bây giờ, tôi khác rồi. Tôi rất sợ khi mọi người gọi mình là hot girl đóng phim" - Khả Ngân nói.

Nếu không phải Nhã Phương thì Angela Phương Trinh hoàn toàn có khả năng đóng vai nữ chính Hậu duệ Mặt trời. Thứ nhất, Angela Phương Trinh sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với nhà sản xuất bộ phim.

Điều này thể hiện ở dự án trước đó là Glee - Angela Phương Trinh đóng chính bộ phim này, và hẳn nhiên Glee cũng do công ty làm Hậu duệ Mặt trời sản xuất.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh.

Thứ hai, Angela Phương Trinh có khả năng diễn xuất. Cô nàng chỉ vướng mỗi khuyết điểm là lúc nào lên phim cũng mong mình xinh đẹp, rạng ngời nhất, chứ nói đến biểu đạt cảm xúc, Phương Trinh chẳng kém cạnh ai đâu.

Tiếp đến, Angela Phương Trinh là cái tên có sức hút truyền thông. Chỉ riêng việc cô nàng xuất hiện trên phim trường rồi đảo qua đảo lại vài vòng, cánh báo giới cũng đã có chuyện để viết rồi.

Nếu mời Angela Phương Trinh thế vào chỗ của Nhã Phương, đây là một phương án không tồi cho nhà sản xuất.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 7.

Đừng nghĩ rằng Phương Trinh chỉ chuyên trị những vai sang chảnh, khí chất, không thể đóng dạng vai ngoan hiền, chịu thương chịu khó.

Nếu cần kiểm chứng, khán giả có thể lục lại bộ phim Sứ mệnh trái tim, ở dự án này Angela Phương Trinh đóng vai cô giáo hiền lành, bỏ thành phố rực rỡ ánh đèn để về vùng núi hẻo lánh dạy học đấy thôi.

Đừng xem thường khả năng biến hóa của Angela Phương Trinh, dẫu có hơi ồn ào vì chuyện đời tư, song khi tập trung vào phim ảnh, Angela Phương Trinh là cái tên chẳng tồi chút nào.

Ninh Dương Lan Ngọc

Một ứng cử viên nặng ký khác có thể đóng vai nữ chính Hậu duệ Mặt trời thay Nhã Phương, đó là Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhiều năm trở lại đây, Lan Ngọc xây dựng cho mình hình ảnh ngọc nữ. Về vị thế và sức hút truyền thông, Lan Ngọc cũng thuộc tầm sao hạng A, chẳng thua kém Nhã Phương là mấy.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Lan Ngọc lại luôn được đánh giá cao. Cô nàng này có thể khóc, cười bất cứ khi nào đạo diễn yêu cầu.

Trong trường hợp 3 diễn viên còn lại của Hậu duệ Mặt trời Việt Nam gồm Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi chưa đủ sức kéo rating thì Lan Ngọc là cái tên thế chỗ hoàn hảo trong trường hợp Nhã Phương không tham gia dự án.

So với Angela Phương Trinh, Lan Ngọc hợp với dạng vai ngoan hiền hơn. Bên cạnh đó, từ vóc dáng cho đến thần thái, Lan Ngọc đều chứng minh rằng cô là cái tên không tồi cho ekip sản xuất lựa chọn.

Dẫu vậy, Lan Ngọc đang quay phim Gái già lắm chiêu 2, câu hỏi đặt ra là nếu Lan Ngọc đóng Hậu duệ Mặt trời thì cô nàng có kịp "phân thân" để chạy show giữa 2 phim trường không?

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì chưa nói được điều gì cả. Khán giả vẫn cứ mong chờ, hy vọng, biết đâu sẽ có phép màu xảy ra với Lan Ngọc và cả Hậu duệ Mặt trời Việt Nam.

Diễm My 9X

Chốt lại danh sách này, Diễm My cũng xứng đáng góp mặt trong danh sách ứng viên thế vai cho Nhã Phương. Diễm My sinh năm 1990, được bố mẹ cho đi đóng phim từ lúc 5 tuổi.

Đến nay, xem như Diễm My cũng đã có đến hơn 20 năm lăn lộn trong showbiz. Nói đến kinh nghiệm, rõ ràng Diễm My có thừa.

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 10.

Diễm My 9X

Diễm My có khả năng hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Với gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh, Diễm My 9X thường được các đạo diễn tin dùng cho những dự án lớn.

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, Diễm My 9X hướng bản thân đến hình ảnh gợi cảm, trưởng thành, cá tính hơn.

Cô nàng chia sẻ rằng, không muốn khán giả lúc nào cũng có ấn tượng rằng Diễm My là người khá nhạt nhẽo, an tòan.

Diễm My nói: "Cũng nhờ sự thay đổi mà tôi đã nhận được nhiều vai cá tính hơn. Tôi đã dần thử nghiệm ở những nhân vật có cá tính, sắc sảo hay là hình tượng sành điệu ăn chơi.

Tôi không thể cứ mãi đóng khung ở tại những vai diễn hiền lành, xem nhiều chắc khán giả cũng đã thấy phát chán với một Diễm My đều đều".

Nếu không phải Nhã Phương, ai có khả năng làm nữ chính Hậu duệ Mặt trời? - Ảnh 11.

Vậy thì liệu rằng nếu nhà sản xuất Hậu duệ Mặt trời Việt Nam mời Diễm My vào vai hiền lành, diụ dàng như bác sĩ Kang Mo Yeon thì cô nàng có từ chối hay không?

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên