Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính "Hậu Duệ Mặt Trời", nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo

Phúc Du |

Thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh từng được NSX "Hậu Duệ Mặt Trời" mời tham gia vai nam chính nhưng cuối cùng "lật kèo" đã được chính khổ chủ xác nhận. Anh cho biết mình hơi bực mình vì đã chuẩn bị cho vai diễn rất nhiều nhưng thay đổi mà không được thông báo.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là dự án đang lôi kéo được nhiều sự chú ý của khán giả trong nhiều ngày qua.

Dù phía NSX vẫn chưa công bố chính thức ai sẽ là những Kang Mo Yeon, Yoo Shi Jin bản Việt nhưng trên những trang cộng đồng, hình ảnh Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà cùng nhau chụp poster phim dường như đã khẳng định đây là 4 gương mặt sẽ thủ vai chính bản remake của bộ phim "quốc dân" xứ kim chi năm 2016.

Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo - Ảnh 1.

4 diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đăng lên story Instagram của mình, nói về việc một bộ phim đã nhắm đến mình vai nam chính, nhưng trong thời gian chờ đợi để kí hợp đồng và chuẩn bị cho ngày bấm máy thì cuối cùng anh bị NSX "lơ" luôn.

Cuối cùng vai nam chính kia đã thuộc về người khác. Nhiều người đoán rằng Huỳnh Anh đang nói Hậu Duệ Mặt Trời và nam chính kia là Song Luân.

Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo - Ảnh 2.

Nam diễn viên Huỳnh Anh

Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo - Ảnh 3.
Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình story của Huỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng Huỳnh Anh đang nói đến "Hậu Duệ Mặt Trời"

Liên lạc với Huỳnh Anh, nam diễn viên khẳng định anh đang đề cập đến Hậu Duệ Mặt Trời. Anh cho biết: "Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim.

Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi thì đã nghỉ việc".

Huỳnh Anh cho biết thêm rằng đầu tiên anh được mời vào vai chính, sau đó anh bay từ Hà Nội vào casting đàng hoàng vì rất thích vai diễn này.

Anh chấp nhận bỏ hết công việc, dự án để tập trung sống với nhân vật trước khi phim công bố và chính thức khởi quay, nhưng cuối cùng thì công cốc. Hiện tại, nam diễn viên cũng đã lấy lại tinh thần, xóa những cảm xúc tiêu cực ra khỏi đầu và chuẩn bị cho những công việc mới.

"Nhã Phương và Song Luân đều là bạn tôi nên tôi cũng chúc cho dự án suôn sẻ và thành công. Chọn diễn viên nào cũng được. Không có phim đó thì tôi vẫn sẽ đóng phim khác.

Tôi chỉ bực mình khi họ không thông báo cho mình biết, để mình còn giải quyết và chuẩn bị cho những công việc khác mà thôi" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh khẳng định từng được mời vào vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng sau đó NSX đổi diễn viên mà không thông báo - Ảnh 5.

Hiện tại, Huỳnh Anh đang nhận vai nam chính trong phần 2 của Cả Một Đời Ân Oán , phát sóng trên VTV3 lúc 21h50. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai thiếu gia Nguyên, vướng vào tình tay ba với cô nàng Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại