Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì

Hương |

"Tôi không phải thánh bóc phốt hay ông tám showbiz", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 1.

Chiều 21/1, Nathan Lee đã tổ chức bữa tiệc tất niên trên du thuyền sang trọng tại Sài Gòn, khép lại một năm nhiều biến động và cũng là dịp để anh gửi lời tri ân đến những người đã cùng đồng hành, ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 2.

Nathan Lee chỉ mời một số những người bạn thân thiết: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, MC Phương Mai, DJ Paulo Rothaar. Trong ảnh là em gái ruột Nathan Lee, giám đốc nghệ thuật Ly Trương.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 3.

Nathan Lee xuất hiện trong phong cách khỏe khoắn, năng động cùng body săn chắc và tất nhiên như thường lệ "dát" lên người toàn đồ hiệu!

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 4.

Khi được nhiều người hỏi đùa về việc sẽ "bóc phốt" ai trong năm 2022, Nathan Lee nhấn mạnh việc từ trước đến nay, anh không quan tâm đến những ai không liên quan đến mình.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 5.

Nathan Lee nói: "Tôi không phải thánh bóc phốt hay "ông tám" showbiz. Thời gian vừa rồi có chuyện gì trong showbiz mọi người đều vào Facebook hỏi ý kiến tôi, nhưng chuyện gì không liên quan thì tôi sẽ không trả lời.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 6.

Tính tôi không thích dây dưa đến những cái tên không liên quan. Những ồn ào đó không đến từ tôi mà đến từ những người thích ồn ào, gặp phải người như tôi thì họ sẽ gặp điều mà họ xứng đáng có! Đơn giản là tôi tự vệ, bảo vệ bản thân".

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 7.

Về việc liệu sẽ "mua bài" của ai trong năm 2022, Nathan Lee cũng hóm hỉnh cho hay: "Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát có là nghĩa lí gì.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 8.

Vấn đề mọi người nên hiểu chính là việc một nhạc sĩ khi bán một bài hát cho người khác không chỉ là vấn đề về tiền, việc đặt "đứa con tinh thần" đúng nơi, đúng chỗ và cho người xứng đáng thì mới là điều quan trọng nhất".

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng cho biết đã tặng cho Nathan Lee sáng tác mà anh cảm thấy ưng ý, tâm đắc nhất trong sự nghiệp, hứa hẹn một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong tương lai.

Nathan Lee: Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là nghĩa lí gì - Ảnh 10.

"Việc tôi có mua bài của ai hay không thì tùy thuộc vào đối tượng. Chứ trong năm nay tôi chỉ muốn là chính tôi, hát nhạc của mình và tận hưởng cuộc sống", Nathan Lee nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại