Nathan Lee xuất hiện cùng dàn vệ sĩ hùng hậu, đeo mặt nạ 7 màu đi sự kiện

Hương |

Xuất hiện tại sự kiện cùng dàn vệ sĩ hùng hậu và chiếc mặt nạ 7 màu, kín mít, Nathan Lee lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Chiều ngày 12/11, tại TPHCM, Nathan Lee đã tham dự sự kiện ra mắt chương trình "The Cover show - Sắc màu thời gian". Là một trong những khách mời đã tham gia ghi hình cho những số đầu tiên, Nathan Lee gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hùng hậu hộ tống, và đeo mặt nạ bảy màu.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Nathan Lee nói: "Tôi rất bận và lười xuất hiện. Tôi thấy chương trình The Cover Show là một sân chơi khác biệt nên tôi sẵn sàng tham gia, đây là nơi tôn vinh nhạc sĩ, rất nhiều khán giả không biết tác giả các ca khúc hit đó là ai.

Tôi băn khoăn và mong muốn mình làm được gì đó cho nền âm nhạc Việt Nam. Tôi muốn nâng đỡ các thế hệ trẻ trên con đường âm nhạc".

Nathan Lee xuất hiện cùng dàn vệ sĩ hùng hậu, đeo mặt nạ 7 màu đi sự kiện - Ảnh 1.

Nathan Lee xuất hiện cùng dàn vệ sĩ hoành tráng.

Nathan Lee tại sự kiện ra mắt chương trình The cover show chiều qua, tại TPHCM.

"The Cover Show - Sắc màu thời gian" là một sân chơi âm nhạc với format mới lạ tại Việt Nam, nhằm tôn vinh các nhạc sĩ ở nhiều thế hệ. 

32 thí sinh tham gia sẽ chia thành 4 đội và thi đấu qua 8 chủ đề khác nhau, lần lượt trình bày các tình khúc của 10 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương và Nguyễn Minh Cường. 

Chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như: nhạc sĩ Đức Trí, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh MTV, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu... Thí sinh đoạt giải Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 300 triệu đồng cùng MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc.

Nathan Lee xuất hiện cùng dàn vệ sĩ hùng hậu, đeo mặt nạ 7 màu đi sự kiện - Ảnh 3.

Tập 1 The cover show - Sắc màu thời gian sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 17/11.

Nathan Lee xuất hiện cùng dàn vệ sĩ hùng hậu, đeo mặt nạ 7 màu đi sự kiện - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Đức Trí và nhạc sĩ Bảo Chấn tại sự kiện.

Nói về chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho hay: "Chúng ta có thể thấy hiện nay có quá nhiều chương trình không thuần túy. Tôi cũng nói thật, tôi tham gia vì kịch bản này là do một anh bạn của tôi viết, tôi tham gia vì tôi biết trong tay anh còn giữ rất nhiều forrmat hay".

Nhạc sĩ Hoài Sa cũng tiết lộ: "Chương trình vừa quen vừa lạ, nó khác biệt với các chương trình mà tôi từng làm. Tôi nghĩ sẽ có hai cái luồng ý kiến qua các bài hát cover, một là được khen hai là được chê, khá là nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại