Nathan Lee bị bóc mẽ là "nổ" về nhà cửa, gia thế, bạn thân đưa ra 3 thông tin bất ngờ

Ý An |

"Nathan Lee và gia đình giàu có thật sự", người bạn này viết.

Trong những ngày qua, Nathan Lee trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục lên tiếng bóc mẽ, khiêu khích những nghệ sĩ nổi tiếng khác trong showbiz như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Vũ Khắc Tiệp...

Không chỉ khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang cố tình tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý và chính Nathan Lee cũng bị coi là "nổ", khoe khoang thái quá.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn thân, từng đồng hành với Nathan Lee trong nhiều năm đã lên tiếng đính chính, xác nhận 3 thông tin quan trọng về nam ca sĩ này.

Thông tin thứ nhất là về gia thế của Nathan Lee. Thông tin thứ hai là về khả năng của nam ca sĩ này. Thông tin thứ 3 là việc Nathan Lee có đi làm từ thiện hay không.

Nathan Lee bị bóc mẽ là nổ về nhà cửa, gia thế, bạn thân đưa ra 3 thông tin bất ngờ - Ảnh 1.

Người này viết: "Khi mọi người hỏi mình về Nathan, mình chỉ có thể nói Nathan là một người bạn mà mình rất tôn trọng vì Nathan tài năng hiếm có, sweet (ngọt ngào) và kind (tử tế).

Nhưng giữa thế giới thật giả hỗn độn thì mình có vài thông tin sau:

1. Nathan và gia đình giàu có thực sự.

Bạn gì bị xúi bóc thì bóc gần trúng đi sao lại bóc sai bét thế kia. Bóc bịa: Penthouse ở Đồng Khởi là đi thuê giá 1 nghìn đô/tháng. Sự thật: có 50 nghìn đô/tháng cũng chả có mà thuê.

Penthouse ngay trung tâm Đồng Khởi là của Nathan nhé, mất cả năm để vận chuyển và hoàn thành bức tường pha lê luôn. Cả ban quản lý toà nhà biết luôn mà. Mình chỉ biết giá trị của nội thất bên trong là nhiều hơn giá trị penthouse nữa.

2. Nathan tài năng thực sự và dư sức có một đỉnh cao trong showbiz nhưng chưa bao giờ Nathan muốn bon chen trong showbiz dù bạn dư tiền để đánh bóng tên tuổi nếu cần.

Hát chất giọng đỉnh. Có thể sáng tác. Chơi piano tuyệt vời. Thành thạo 5 thứ tiếng. Từ đôi mươi đã là Art director tài năng được các shark thời trang công nhận tại kinh đô Paris.

3. Nathan là một trong những người nghệ sĩ tử tế nhất tôi từng gặp.

Có lẽ Nathan là ngôi sao hiếm hoi đã đặt chân lặn lội đến xã Thuận, thuộc Lao Bảo, Quảng Trị, một xã nghèo nhất, tan tác nhất trong đợt lũ vừa qua, nằm sát biên giới Lào để đồng hành cùng tôi và doanh nghiệp của tôi trao kế sinh nhai cho các hộ dân nghèo.

Nathan cười đùa cùng các em quan tâm đến người già phụ nữ trẻ em theo đúng chuẩn gentlemen thực sự. Năm rồi riêng Nathan làm thiện nguyện gần chục tỉ đồng nhưng hiếm khi dùng chuyện này để đánh bóng tên tuổi.

Nói 3 chi tiết sơ sơ là được rồi. Ở đời có những thứ mà rất nhiều tiền người ta cũng không thể mua được: Đẳng cấp, tài năng thực sự, trái tim chính trực. Nathan có đủ các thứ ấy nên luôn là mục tiêu khao khát cũng như chơi xấu của rất nhiều người là điều dễ hiểu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại