Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc

VÂN TRANG |

Sau khi xem tiết mục này, bạn sẽ muốn bắt tụi con trai tham gia diễn văn nghệ chung đấy!

Sau khi xem tiết mục này, bạn sẽ muốn bắt tụi con trai tham gia diễn văn nghệ chung đấy!

Cứ đến gần ngày 20/11, học trò cấp 3 lại tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ mừng ngày thầy cô. Thường chỉ hội con gái mới tham gia văn nghệ, nhưng vì muốn tạo sự khác biệt nên nhiều lớp đã rèn luyện thêm cả tụi con trai biểu diễn cùng cho vui.

Trong nhiều trường hợp, thậm chí phái mạnh còn diễn đỉnh hơn cả con gái đấy. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau bài biểu diễn văn nghệ của lớp 10A13 tại trường THPT Hoài Đức B.

Khi tất cả cùng biểu diễn, ai cũng thích thú khi biết có một chàng trai đã tình nguyện mặc váy đi diễn văn nghệ. Thậm chí, anh chàng này còn ở vị trí trung tâm, múa dẻo không thua kém bất kỳ bạn nữ nào.

Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc

Liên hệ với chính chủ đăng tải bài viết, được biết nam sinh này tên là Nguyễn Duy Việt, hiện đang theo học lớp 10A13 của trường THPT Hoài Đức B (Hà Nội). Tiết mục nằm trong chương trình biểu diễn văn nghệ chọn lọc bài múa cho ngày kỷ niệm 20/11.

Duy Việt tâm sự rằng, em đã cùng các bạn trong lớp tập luyện bài này trong 3 tuần. Lúc đầu nam sinh này định không tham gia, nhưng cũng vì muốn kết thân bạn bè nên đã đồng ý. Đến khi biết được rằng mình phải mặc váy, anh chàng lại tiếp tục định khước từ lần nữa.

"Khi mặc váy lần đầu hơi ngượng, nhưng được mọi người ở dưới cổ vũ thì lại tự tin không chút ngại nào. Mọi người nghĩ con trai mặc váy thì khó khăn lắm, nhưng thực chất mình đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn trong lớp".

Có sẵn niềm đam mê với âm nhạc và dance cover, Duy Việt dự định sẽ theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc - Ảnh 2.
Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc - Ảnh 3.

Nhiều người còn dự đoán, anh chàng này mà giả gái thì cũng xinh xắn lắm đấy

Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc - Ảnh 4.
Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc - Ảnh 5.

Nam sinh mong ước thi đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh

Ảnh: NVCC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại