Nam sinh có cái tên lạ dài 4 chữ, đọc xong ai cũng cười lăn: Không giỏi thì cũng giàu lắm đây

VÂN TRANG |

Nam sinh khoe thành tích học, nhưng giật spotlight lại là cái tên siêu lạ.

Thời đi học, cái tên của học trò cũng quan trọng lắm đấy. Ngoài việc sở hữu cái tên hay sẽ gây ấn tượng, thì tên ở vị trí đầu và cuối cũng thường tương ứng với khả năng bị gọi kiểm tra bài cao hơn, hay bị thầy cô chú ý nhiều hơn.

Cha mẹ nào cũng cố gắng đặt cho con một cái thật độc đáo, tuy nhiên, nhiều khi lại gây ra tranh cãi lớn. Như mới đây, một học trò đã khoe tấm bằng khen học sinh giỏi, nhưng điều chú ý chỉ dồn vào cái tên: Võ Đoàn Duy Best.

Khi dân tình nửa vực nửa tin, thì anh chàng này lại tiếp tục chia sẻ thêm ảnh bảo hiểm cũng với cái tên: Võ Đoàn Duy Best.

Nam sinh có cái tên lạ dài 4 chữ, đọc xong ai cũng cười lăn: Không giỏi thì cũng giàu lắm đây - Ảnh 1.

Giấy khen học sinh giỏi với cái tên lạ: Võ Đoàn Duy Best.

Nam sinh có cái tên lạ dài 4 chữ, đọc xong ai cũng cười lăn: Không giỏi thì cũng giàu lắm đây - Ảnh 2.

Khi dân tình nửa ngờ nửa tin, anh chàng tiếp tục show ra thẻ bảo hiểm cũng mang cái tên Duy Best.

Nhiều người còn tưởng anh chàng là con lai nên mới có tên nửa Việt - nửa Anh như vậy. Tuy nhiên, theo tâm sự thì do cha mẹ luôn muốn gửi gắm những gì tốt nhất, muốn con mình số 1 nên đã đặt cho nam sinh cái tên độc đáo này.

Duy Best cũng phần nào đạt được mong muốn của cha mẹ khi nhiều năm liền được học sinh giỏi vì thành tích học tập tốt.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng, việc đặt cái tên này lại là điều bất tiện với chàng nam sinh. Bởi với cái tên quá nổi bật, Duy Best sẽ bị thầy cô giáo chú ý nhiều hơn, bị gọi lên bảng trả bài cũng thường xuyên hơn. Chưa kể, cứ đến lớp mới là kiểu gì cũng bị dị nghị vì cái tên.

Bên cạnh càng trai Duy Best này, cũng có rất nhiều cái tên độc đáo từng gây xôn xao cộng đồng mạng: Ok Ngọc Yến, Hồ Hận Tình Đời, Mai Com Piu Tơ, Phan Hết Gas Hết Số...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại