Nam nhạc sĩ cấm Noo Phước Thịnh hát các bản hit của mình sáng tác, giảm 18 kg vì lý do bất ngờ

Thanh Thúy |

Sau ồn ào cấm Noo Phước Thịnh biểu diễn 8 ca khúc do mình sáng tác, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ giảm 18 kg vì lý do khiến ai cũng ngạc nhiên.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu sinh năm 1989. Anh đam mê âm nhạc từ nhỏ và được học piano từ năm 3 tuổi. Tốt nghiệp THPT, Đỗ Hiếu thi vào trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TPHCM và bắt đầu tập trung vào công việc hòa âm, sáng tác.

Nam nhạc sĩ sinh năm 1989 có hơn sáu mươi ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Minh Hằng, Thanh Ngọc, Hương Tràm, Khổng Tú Quỳnh, Jun Phạm, Bảo Anh, Bảo Thy…

Trong sự nghiệp của mình, Đỗ Hiếu cũng nhiều lần được đề cử và đoạt giải thưởng ở nhiều giải thưởng lớn như: Zing Music Awards, Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Wechoice Awards, Keeng Young Awards, HTV Awards, Bài hát Việt…

Đỗ Hiếu là nghệ sĩ giành được 4 đề cử tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến, dù không đoạt giải nhưng đó được xem là vinh dự của anh chàng sinh năm 1989 này.

Nam nhạc sĩ cấm Noo Phước Thịnh hát các bản hit của mình sáng tác, giảm 18 kg vì lý do bất ngờ- Ảnh 1.
Nam nhạc sĩ cấm Noo Phước Thịnh hát các bản hit của mình sáng tác, giảm 18 kg vì lý do bất ngờ- Ảnh 2.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Vừa qua, Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh xảy ra ồn ào về bản quyền. Theo đó, Đỗ Hiếu đăng tải bài viết về vụ bản quyền 8 ca khúc: Mãi mãi bên nhau, Gạt đi nước mắt, Hold me tonight, Đừng nhìn lại, Đến với nhau là sai, Cause I love you, Xin đừng buông tay và Như phút ban đầu.

Nam nhạc sĩ cho biết đây là những bài hát được trình bày bởi Noo Phước Thịnh nay đã hết độc quyền 2 năm. Đỗ Hiếu chia sẻ thêm trong suốt thời gian dài hai bên chưa hoàn tất việc thương lượng và thống nhất được các vấn đề liên quan tới chi phí tác quyền, cũng không tiến hành gia hạn hợp đồng.

Do đó, nam nhạc sĩ cấm Noo Phước Thịnh hát các ca khúc này. Đỗ Hiếu không ngần ngại làm việc với những đối tác liên quan nhằm bảo vệ các tác phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Về phần Noo Phước Thịnh, anh cũng đã lên tiếng chính thức trước công chúng để tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Nam nhạc sĩ cấm Noo Phước Thịnh hát các bản hit của mình sáng tác, giảm 18 kg vì lý do bất ngờ- Ảnh 3.

Sau ồn ào với Noo Phước Thịnh, Đỗ Hiếu giảm 18 kg, bất ngờ tuyên bố đi hát.

Sau ồn ào với Noo Phước Thịnh, nam nhạc sĩ sinh năm 1989 tuyên bố sẽ làm nghề song song với vai trò ca sĩ – nhạc sĩ. Trong năm 2023, Đỗ Hiếu đã giảm 18 kg, duy trì cân nặng 60 kg bằng phương pháp ăn uống lành mạnh kết hợp tập gym để chuẩn bị cho vai trò mới này.

Đỗ Hiếu thừa nhận, anh từng không tự tin vào ngoại hình nên ít xuất hiện trước công chúng. Sau khi giảm cân thành công, anh cũng tham gia nhiều chương trình thực tế hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại