Năm Canh Tý có 3 con giáp may hết phần thiên hạ nhưng cần cẩn trọng trong 2 tháng đầu năm

Thanh Hương |

Đây là những con giáp được cho là sẽ kiếm được rất nhiều tiền năm Canh Tý, song lại có hạn trong 2 tháng đầu năm nên cần cẩn thận hơn bình thường.

Tuổi Sửu

Năm Canh Tý có 3 con giáp may hết phần thiên hạ nhưng cần cẩn trọng trong 2 tháng đầu năm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu chăm chỉ, hiền lành, âm thầm làm việc mà không thích phô trương tài năng của mình, song đôi lúc, họ khiến người khác phải ngạc nhiên với những thành tựu tuyệt vời trong công việc. 

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu được đánh giá là một trong những con giáp may mắn và giàu có nhất, với vận đỏ rực rỡ khiến nhiều người ghen tị. Họ gặp được những cơ hội kiếm tiền bất ngờ, nhất là những người làm về kinh doanh. Nếu biết nắm bắt thì cơ hội đổi đời của người tuổi Sửu trong năm mới là rất cao. 

Tuy nhiên, tử vi học có nói, mặc dù tuổi Sửu phát đạt là thế trong năm Canh Tý, nhưng tháng 1 âm lại là thời điểm vận hạn của năm cũ vẫn còn rơi rớt lại, nên họ sẽ ít có thành tựu, thậm chí sẽ còn phải đối mặt với sự bấp bênh, thử thách. Họ được khuyên là nên án binh bất động, đề phòng tiểu nhân ghen ghét hãm hại trong công việc. 

Chỉ cần vượt qua tháng 1 âm là tuổi Sửu có thể thở phào nhẹ nhõm, hân hoan đón chào thời khắc thịnh vượng nhất của họ trong năm. 

Tuổi Dần

Năm Canh Tý có 3 con giáp may hết phần thiên hạ nhưng cần cẩn trọng trong 2 tháng đầu năm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần là những người thông minh, mạnh mẽ, độc lập, luôn phấn đấu không ngừng trong cuộc sống để xây dựng cuộc sống mà họ mơ ước. Liều lĩnh, dám nghĩ dám làm, tuổi Dần thường chẳng bao giờ chùn bước trước khó khăn, thậm chí được coi là những con người không bao giờ thực sự thất bại, vì mỗi lần vấp ngã, họ lại đứng dậy, vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Với tính cách như vậy, nếu có cơ hội là tuổi Dần sẽ nắm bắt rất tốt và có thể làm giàu nhanh chóng, và năm Canh Tý quả đúng là thời điểm tuyệt vời để họ hiện thực hóa những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. 

Tử vi học có nói, vận may đến với tuổi Dần trong năm 2020 sẽ nhiều như mưa với đủ các khả năng thăng tiến, tăng lương và thưởng. Nếu biết tận dụng cơ hội và làm việc chăm chỉ thì tuổi Dần không lo thiếu tiền. 

Tuy nhiên, để tiến tới được giai đoạn vàng bắt đầu từ tháng 3, tuổi Dần lại phải trải qua tháng 2 âm tương đối khó khăn. Đây là lúc họ làm gì thì thành tựu cũng không được như ý, thậm chí nỗ lực bỏ ra nhiều mà kết quả chẳng được bao nhiêu. 

Chính vì thế, trong thời điểm tháng 2 âm, tuổi Dần cần bình tĩnh, kiên trì làm tốt những công việc hiện tại, đợi cho tới tháng 3 âm thì tài vận của bản thân khắc sẽ tốt lên. Tuyệt đối không nóng vội và đầu tư rủi ro hoặc cho vay tiền thì sẽ tránh được những điều không mong muốn. 

Tuổi Tỵ

Năm Canh Tý có 3 con giáp may hết phần thiên hạ nhưng cần cẩn trọng trong 2 tháng đầu năm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn. Họ được ví là mắt bão và là điểm tựa cho những người xung quanh họ. Sắc bén, hài hước, họ dễ trở thành cái đinh trong các cuộc vui, và trong cuộc sống cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi tuổi Tỵ đã gặp phải không ít thử thách. Giai đoạn giữa năm, tài chính của họ ít có biến chuyển, sức khỏe cũng kém. Mọi chuyện chỉ bắt đầu tốt lên vào cuối năm. 

Bước sang năm Canh Tý, tuổi Tỵ được cho là sẽ rũ bỏ vận đen, đón chào một thời kỳ khởi sắc với những bước phát triển trong công việc, không quá nhiều, nhưng vững chắc và tốt cho họ về lâu dài. Đặc biệt, trong năm mới tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều thuận lợi, suôn sẻ. 

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp vận đen vào tháng 2 âm nên cần đề phòng cẩn trọng mọi chuyện trong giai đoạn này. Họ được khuyên là không nên đưa ra những thay đổi lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống, không đầu tư rủi ro hay chuyển việc. Hãy kiên nhẫn chờ đợi giai đoạn khó khăn này trôi qua, tới tháng 4 âm là mọi chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp và mang lại vận may bất ngờ cho họ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại