Món đồ uống Bloody Mary từ lâu đã rất nổi tiếng với hương vị trứ danh "đốn tim" mà ai cũng nên nếm thử một lần trong đời.
Nước cà chua ép cùng một chút vodka và hạt tiêu sẽ khiến vị giác của bạn như trải qua một cơn mơ đúng nghĩa.
Tuy nhiên, nếu như nhà nào cũng bán cocktail Bloody Mary thì phải chọn quán nào khi thèm một ngụm cocktail ngon nhất đây? Phàm trong thiên hạ, muốn biết cái gì ngon hay không thì phải liếc qua "topping" của nó.
Một vài nhà hàng của Mỹ đã quyết chơi tới bến trong cuộc thi ai có Bloody Mary ngon nhất bằng những miếng topping không thể "cục" hơn...
Đây là một cốc Bloody Mary "xôi thịt" full topping của quán Party Fowl tại Nashville (Mỹ).
Như các bạn có thể thấy, ngoài các thành phần không thể thiếu như vài quả olive, một chút dưa chuột thì quán còn có thêm.... nguyên con gà rán!
Trông rất bự.
Ăn xong cốc này, chắc cũng phải nhịn cơm đến cả tuần mất!
Nặng tới 1.5kg khi cầm trên tay, cốc Bloody Mary này bao gồm 1 quả bơ, 2 quả trứng rán theo phong cách Scotch, 8 miếng đậu bắp và 2 con gà tây rán ngập mỡ.
Cách chế biến cốc Bloody Mary "xôi thịt".
Khi ẩm thực có sự cách tân thì chắc chắn sẽ vấp phải rất nhiều luồng ý kiến. Người chê đây là một món "ác mộng, kinh tởm và cần phải xóa bỏ khỏi thế giới", nhưng cũng có rất nhiều lời khen có cánh dành cho món Cocktail gà rán này.
Còn bạn, liệu bạn có muốn bỏ ra 1 triệu đồng để nếm thử món cocktail "xôi thịt" này không?