Món ăn, bài thuốc trị bất lực

BS. MINH HUYỀN |

Bất lực là tình trạng nam giới trong độ tuổi sung sức nhưng khả năng tình dục kém, thường xuyên găp phải một trong các tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh... Chứng bất lực nếu không được khắc phục sẽ ảnh hưởng nặng nề tâm lý của quý ông, đồng thời đe dọa tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Một số món ăn bài thuốc dưới đây có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp cải thiện chứng bất lực, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng:

Gan dê 200g, rau hẹ 200g. Gan dê thái mỏng, cho dầu vừng vào xào với rau hẹ. Khi xào, dùng lửa to, lúc chín, cho gia vị vừa đủ, ăn với cơm, ăn liền 7 ngày. Tác dụng: ôn thận, cố tinh, ích huyết, dưỡng gan giúp cơ thể cường tráng sinh lực dồi dào.

Khởi tử 50g, dương vật bò 1 bộ. Dương vật bò rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi đất, đổ ít rượu trắng và khởi tử vào rồi hầm cách thủy.

Tác dụng: bổ thận tráng dương, dùng thích hợp với người bị bệnh di tinh, tiểu đêm nhiều lần, người già suy nhược. Cần ăn liên tục 7 ngày.

Tôm nõn 250g, rau hẹ 200g. Dùng dầu vừng xào to lửa, khi chín, cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ rồi ăn với cơm. Cần ăn liên tục 7 ngày, có tác dụng bổ thận tráng dương.

Hải mã 10g, tơ hồng, sơn dược, thục địa, dâm hương hoắc mỗi vị 15g. Sắc đặc uống 7 ngày mỗi ngày 1 thang. Tác dụng: bồi bổ thận khí, chữa bệnh cương kém, tiểu đêm nhiều lần.

Nhục thung dung 20g, thịt dê 100g, gạo tẻ 100g; thêm nước, hành, muối cho vào nồi nấu đến khi cháo chín nhừ, chia ra ăn 2 lần, cho tác dụng chữa liệt dương, di tinh.

Ngoài ra, có thể sử dụng bài thuốc xông bộ phận sinh dục từ tổ ong chữa liệt dương hiệu quả. Nguyên liệu: 15g tổ ong (lộ phòng phong), 30g sa sàng tử, đinh hương 10g, hoắc hương 30g, nhục quế 15g, 3,5 lít nước.

Cách nấu vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần sấy khô rồi đem tán vụn, sau đó cho vào 1 cái túi vải thưa buộc kín miệng.

Cho túi thuốc vào nồi sắc cùng với nước để lửa to đến khi sôi thì hạ nhỏ dần. Nấu như vậy chừng 1 tiếng sao cho lượng nước còn lại là 2,5 lít nước. Cách dùng: Dùng nước thuốc để xông bộ phận sinh dục.

Đến khi nước nguội thì dùng để ngâm. Liều dùng: Vào mùa hè, cách 3 ngày dùng 1 lần. Vào mùa đông, cách 5 ngày dùng 1 lần.

Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi liệu trình là 15 ngày, nghỉ 3 ngày lại tiếp tục 1 liệu trình khác. Người bệnh nhẹ dùng 1 liệu trình. Người bệnh nặng dùng 2-3 liệu trình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại