Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề

P.H |

Nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi Harry cho phép phát sóng rộng rãi những hình ảnh riêng tư của mình trên truyền thông và chỉ trích vị Hoàng tử quá lố bịch khi không ngại bôi nhọ gia tộc mình vô cùng nặng nề.

Những ngày vừa qua, Hoàng tử Harry gây xôn xao dư luận khi chỉ vừa mãn tang Hoàng thân Philip không lâu đã nhanh chóng cho phát sóng bộ phim tài liệu, trong đó anh đưa ra những bình luận vô cùng gay gắt về cuộc sống tại Hoàng gia Anh. Anh còn không ngần ngại chỉ trích cha mình - Thái tử Charles về cách dạy con của ông - và khẳng định đó là một trong những lý do khiến anh muốn rời khỏi Anh Quốc để tìm kiếm cuộc đời mới tự do hơn.

Mới nhất, xuất hiện trong chương trình The Me You Can’t See (Tạm dịch: Con người trong tôi bạn không thể thấy) của Apple TV, Hoàng tử Nước Anh - Harry tiếp tục gây sốc qua những chia sẻ về cảm giác của mình khi xuất hiện tại London trong chuyến đi về lại Anh Quốc chịu tang ông nội 1 tháng trước.

Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry lên tiếng chỉ trích nặng nề cách giáo dục con cái tại Hoàng gia Anh, nói rằng bản thân không muốn "tiếp chuỗi đau khổ" gây ra bởi những người đi trước

Trong đó, anh cho phép quay và phát sóng những hình ảnh được cho là đang "trị liệu chấn thương tâm lý nặng nề" do nỗi lo sợ mỗi khi trở về quê nhà. Vị hoàng tử nhắm mắt, xoa vào lồng ngực, sống lại ký ức cũ và cảm nhận bản thân đang được chữa lành sau nhiều năm bị "ám ảnh" bởi cảm giác "khủng hoảng" khi về Anh, gây ra làn sóng phẫn nộ lớn trong dư luận.

Anh nói bản thân lo lắng bồn chồn mỗi khi quay lại London và đó là tác động từ những ký ức đau buồn, những gì đã xảy ra với mẹ anh, những gì anh đã nhìn thấy. Anh cho hay bản thân đã không nhận ra vấn đề tâm lý bên trong mình cho đến khi thực hiện liệu pháp này.

Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry phải "trị liệu tâm lý" vì những ám ảnh trong quá khứ và lo lắng kéo dài mỗi khi trở về Anh

Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 3.
Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 4.

Anh nhắm mắt, vỗ nhẹ vào 2 bên vai

Trước những hành động trên, nhiều người chỉ trích Hoàng tử Harry vô ơn, lố bịch trên truyền thông khi không ngần ngại hạ bệ, bôi nhọ hình ảnh của gia tộc mình trước thế giới. Nói sợ cảm giác mỗi khi trở về nhà, phải chạy trốn gia đình để đến một miền đất mới chẳng khác nào đang chỉ trích nặng nề chính gia tộc nơi anh được sinh ra và nuôi dưỡng để trưởng thành như hiện tại. Nhiều ý kiến cho hay, họ ngỡ ngàng trước những gì Harry đã nói, đã làm và sự thay đổi chóng mặt của anh trong năm qua, từ sau khi rời bỏ nước Anh để tới Mỹ định cư.

Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 5.
Mới mãn tang ông nội, Hoàng tử Harry gây phẫn nộ lớn khi có hành động lạ ngay trên sóng, hạ bệ hình ảnh Hoàng gia Anh đầy nặng nề - Ảnh 6.

Hiện tại việc Hoàng tử Harry cho phép truyền thông báo chí phát sóng buổi trị liệu tâm lý "riêng tư" của mình khiến dư luận xôn xao. Chuyên gia trị liệu Frank Furedi cho biết: "Thông qua các cuộc phỏng vấn gần đây, Harry đã thành công xây dựng cho mình hình ảnh một hoàng tử được sinh ra trong nhung lụa nhưng lại là nạn nhân trong chính cuộc sống chốn hoàng tộc cao quý".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại