Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới, có thể khiến Harry phải hổ thẹn sau cuộc phỏng vấn tai tiếng

DIỆP LỤC |

Chỉ với một câu nói của vợ chồng Công nương Kate cũng đủ khiến cho Harry phải cảm thấy xấu hổ khi có hành động tàn nhẫn với chính gia đình mình.

Vào ngày 13/5, Công tước xứ Sussex đã kích hoạt quả bom mới tấn công chính gia đình anh bằng một cuộc phỏng vấn dài 90 phút trên podcast. Tại đây, Harry đã chỉ trích cách dạy con của cha mình, Thái tử Charles. Công tước xứ Sussex cũng chẳng ngần ngại lên án việc dạy dỗ của ông bà nội và gọi đó là "nỗi đau di truyền".

Thái tử Charles phớt lờ câu hỏi của phóng viên khi đề cập đến lời chỉ trích của con trai út trong khi vợ chồng Công nương Kate lại có động thái đầy ẩn ý. Theo đó, nhà Cambridge đã gửi lá thư cảm ơn đến những người hâm mộ hoàng gia sau khi họ gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình về sự ra đi của Hoàng tế Philip hồi đầu tháng 4 vừa qua. Đồng thời cặp đôi cũng tiết lộ rằng họ cùng các con đều nhớ Hoàng tế Philip rất nhiều.

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới, có thể khiến Harry phải hổ thẹn sau cuộc phỏng vấn tai tiếng - Ảnh 1.

Thư cảm ơn của nhà Cambridge gửi đến những người hâm mộ hoàng gia

Tài khoản Instagram Miss Royal Reply đã chia sẻ một bức hình chụp lá thư do nhà Cambridge gửi đến những người hâm mộ hoàng gia nhằm tri ân đến họ kèm theo đó là bức ảnh chụp Hoàng tế Philip đang mặc quân phục.

"Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge cảm ơn những lời nói tốt đẹp của bạn sau sự ra đi của Công tước xứ Edinburgh. Gia đình cảm động vô cùng trước những tin nhắn mà họ nhận được trong vài tuần gần đây. Tất cả đều rất nhớ ông nội và cố nội của mình, tin nhắn của bạn đã giúp họ cảm thấy được an ủi rất nhiều vào thời điểm khó khăn này", nội dung lá thư viết.

Người hâm mộ bình luận trên mạng xã hội rằng họ đặc biệt thích thú với cách ứng xử trên của nhà Cambridge. Một vài người nhận xét nó thực sự là "một lời hồi đáp tuyệt đẹp", đồng thời gửi lời chia buồn tới cặp đôi. Ba con của nhà Cambridge hôm 17/4 không có mặt ở tang lễ của cố nội do còn quá nhỏ để tham dự đám rước và các nghi lễ.

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới, có thể khiến Harry phải hổ thẹn sau cuộc phỏng vấn tai tiếng - Ảnh 2.

Lời cảm ơn sâu sắc của nhà Cambridge được Instagram Miss Royal Reply đăng tải

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới, có thể khiến Harry phải hổ thẹn sau cuộc phỏng vấn tai tiếng - Ảnh 3.

Gia đình Công nương Kate đều rất nhớ Hoàng tế Philip

Thay vào đó, vợ chồng William - Kate đã đề nghị ba con bày tỏ sự tiếc thương, kính yêu đối với cố nội bằng cách chọn lấy một trong số những bức ảnh của Hoàng tế Philip mà chúng có để treo lên tường nhà.

Trước đó, Nữ hoàng Anh cũng gửi thư cảm ơn đến một bé gái 6 tuổi khi cô bé viết lá thư chia buồn và bày tỏ nỗi lo lắng người đứng đầu hoàng gia sẽ cô đơn một mình khi Hoàng tế Philip qua đời. Có thể nói rằng, các thành viên hoàng gia đều vẫn đang dành sự tưởng nhớ đến người đã khuất nhưng Harry lại hoàn toàn ngược lại.

Vừa quay lại Mỹ chưa được bao lâu sau khi dự tang lễ Hoàng tế Philip, Công tước xứ Sussex đã xuất hiện trên truyền thông lên án cách dạy dỗ của ông bà nội và cha mình. Động thái mới nhất của nhà Cambridge với câu nói: "Tất cả đều rất nhớ ông nội và cố nội của mình" đủ khiến Harry phải hổ thẹn, nhắc nhở anh "uống nước thì phải nhớ nguồn", không có gì quan trọng bằng tình thân gia đình.

Theo truyền thông Anh, các trợ lý hoàng gia đang yêu cầu nhà Sussex trả lại tước hiệu hoàng gia sau những gì họ đã làm. Nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc Harry và vợ ngừng dùng hoàng gia để đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại