Bị con trai út Harry đâm ''nhát dao chí mạng'', Thái tử Charles xuất hiện với chi tiết đầy ẩn ý sau lưng

Diệp Lục |

Thái tử Charles đã xuất hiện công khai sau khi bị con trai út Harry chỉ trích cách dạy con và nhắc lại nỗi đau thời thơ ấu.

Vào ngày 18/5, Thái tử Charles đã xuất hiện trong một đoạn video ngắn và đưa ra thông điệp mới cho ngày kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh vào tháng 6/2022.

Người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vị đã phát động chiến dịch trồng hàng triệu cây xanh để kỷ niệm ngày đặc biệt của Nữ hoàng Anh vào năm tới. Đặc biệt, có một chi tiết trong đoạn video được chú ý hơn cả đó là tấm hình duy nhất đặt sau lưng Thái tử Charles.

Đây là tấm hình cũ được phát hành vào đầu năm mới 2020 với sự góp mặt của Nữ hoàng Anh và 3 người sẽ kế vị ngai vàng trong tương lai gồm Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử nhỏ George. Nhiều ý kiến cho rằng đây là ẩn ý đầy thâm sâu của Thái tử muốn gửi đến con trai út Harry.

Bị con trai út Harry đâm nhát dao chí mạng, Thái tử Charles xuất hiện với chi tiết đầy ẩn ý sau lưng - Ảnh 1.

Thái tử Charles gây chú ý với bức hình duy nhất ở phía sau lưng.

Bị con trai út Harry đâm nhát dao chí mạng, Thái tử Charles xuất hiện với chi tiết đầy ẩn ý sau lưng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh chụp cùng với 3 thành viên sẽ kế vị ngai vàng trong tương lai.

Trước đây, trong các cuộc trò chuyện trực tuyến tại văn phòng làm việc, Thái tử Charles đều để các bức hình của gia đình, trong đó có nhà Sussex, ở phía sau. Tuy nhiên, lần xuất hiện mới nhất này, Thái tử Charles lại loại Harry ra khỏi khung hình sau khi anh thực hiện cuộc phỏng vấn tai tiếng chỉ trích cách dạy con của ông bà nội và cha cũng như ví cuộc sống Hoàng gia như ngục tù.

Một số chuyên gia cho rằng, Thái tử Charles lựa chọn duy nhất bức hình trên nhằm nhắc nhở Harry về vị trí của anh trong gia đình và điều gì mới là quan trọng nhất đối với Hoàng gia Anh. Đồng thời Thái tử cũng thể hiện lập trường cứng rắn và rõ ràng của mình trong chuyện liên quan đến con trai út.

Bị con trai út Harry đâm nhát dao chí mạng, Thái tử Charles xuất hiện với chi tiết đầy ẩn ý sau lưng - Ảnh 3.

Trong lần xuất hiện trước, Thái tử Charles vẫn để ảnh có mặt con trai Harry ở phía sau.

Sau khi Hoàng tế Philip qua đời, nhiều nguồn tin thân cận cho biết, Thân vương xứ Wales sẽ thu gọn chế độ quân chủ và loại nhà Sussex ra khỏi đội ngũ tinh túy của hoàng gia để tiết kiệm chi phí.

Nếu Thái tử Charles thực hiện quá trình tinh giảm này, các thành viên hoàng gia không thuộc hàng kế vị trực tiếp cùng vợ hoặc chồng của họ có thể đều bị điều chỉnh lại vị trí. Sau cuộc phỏng vấn bom tấn, Thái tử Charles được cho là sẽ quyết định loại thẳng tay nhà con trai út.

Có thể thấy rằng, ngoài việc là một người cha thì Thái tử Charles cũng sẽ là vị vua tương lai của nước Anh. Ông cần thể hiện rõ lập trường của mình trước những lời cáo buộc của vợ chồng con trai út. Và hiện tại, Harry đã hoàn toàn bị loại khỏi vị trí quan trọng trong gia đình hoàng gia sau những lời phát biểu gây sốc.

Trong khi đó, người dân Vương quốc Anh đang yêu cầu gia đình hoàng gia tước bỏ hết tước hiệu hoàng gia của nhà Sussex vì họ không còn xứng đáng. Hiện Nữ hoàng Anh vẫn giữ im lặng trước cuộc phỏng vấn mới nhất kể xấu gia đình của cháu trai Harry.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại