Mò đến tận trường để đánh cháu trai 4 tuổi vì lý do không tưởng

Vũ Uyên |

Chỉ vì sự ích kỷ của bản thân, người phụ nữ độc ác đã xuống tay tàn nhẫn với cháu trai 4 tuổi khiến dư luận lại được phen dậy sóng.

Sự việc trên được ghi lại bởi hệ thống máy quay an ninh tại một trường mầm non ở quận Du Dương, thành phố Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 13/10, gia đình một bé trai họ Trương, 4 tuổi đã tới trường mầm non để phản ánh về việc con mình bị đánh đập ngay trong phòng học. Được biết, điều này đã khiến đứa trẻ bị tổn thương nặng nề về cả thể chất lẫn tinh thần và thường xuyên quấy khóc vì quá sợ hãi.

Sau khi kiểm tra dữ liệu từ hệ thống camera giám sát, nhà trường xác định phản ánh của phụ huynh bé trai là đúng sự thật.

Tranh chấp tiền bạc với họ hàng, người phụ nữ đánh đập dã man cháu trai ngay tại trường mầm non.

Trong đoạn video, có thể thấy người phụ nữ họ Tiết đã nhanh chóng đi vào phòng học để tìm gặp bé trai nói trên. Lúc này, em đang ngồi một mình trên chiếc ghế bằng nhựa để tô màu nốt bức tranh mới vẽ.

Sau khi trao đổi gì đó, bà ta bất ngờ túm tóc và kéo mạnh khiến cậu bé ngã ngữa xuống sàn nhà. Ngoài ra, người này còn liên tục dùng chân đạp mạnh vào người bé trai khiến em không thể tự vệ được.

Thấy cậu bé đang cố gắng ngồi dậy, họ Tiết lại dùng chân đạp tới tấp vào mặt em, rồi lấy tay tát thêm một lần nữa khiến đứa bé tội nghiệp hoàn toàn gục ngã.

Mò đến tận trường để đánh cháu trai 4 tuổi vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Người phụ nữ liên tục dùng chân đạp vào bụng và lưng của bé trai bốn tuổi.

Đáng nói hơn, kẻ gây án lại chính là người họ hàng của bé trai. Lý giải cho hành động vô nhân tính của mình, người phụ nữ độc ác đã cho biết: "Do có tranh chấp không giải quyết được về mặt tài chính với cha của đứa bé nên tôi đã lẻn vào trường mầm non để gây khó dễ cho nó".

Khi nhìn thấy bé trai ngồi một mình trong lớp học, còn những em nhỏ khác đang cùng các cô giáo tập thể dục buổi sáng ngoài sân trường thì bà ta đã nảy ra ý định trả thù đầy nham hiểm.

Nghĩ là làm, người phụ nữ họ Tiết bèn xuống tay đánh đập bé trai cho hả giận rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường của vụ việc.

Mò đến tận trường để đánh cháu trai 4 tuổi vì lý do không tưởng - Ảnh 3.

Sau cú đá trời giáng của người họ hàng, cậu bé đã hoàn toàn gục ngã dưới sàn phòng học.

Hiện người phụ nữ này đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra. Đồng thời, sở Giáo dục địa phương cũng đang gấp rút truy cứu trách nhiệm từ phía trường mầm non bởi đã để sự việc nghiêm trọng này xảy ra ngay trong phòng học chung.

Được biết, trường mầm non đã chủ động hỗ trợ gia đình bé trai 7.000 nhân dân tệ (trương đương khoảng 23 triệu đồng) chi phí điều trị và chính thức xin lỗi gia đình bé trai vì đã để xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Mò đến tận trường để đánh cháu trai 4 tuổi vì lý do không tưởng - Ảnh 4.

Trước khi bỏ đi, bà ta còn túm tóc tát mạnh và đá vào người cậu bé thêm vài lần nữa.

Trước sự việc gây xôn xao dư luận, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích sự độc ác và tàn nhẫn của người phụ nữ họ Tiết.

Chẳng biết do mâu thuẫn gì, nhưng đứng trên cương vị của một người lớn tuổi, hơn nữa lại là họ hàng với nhau mà bà ta vẫn xuống tay đánh đập một đứa trẻ mới chỉ 4 tuổi thì thật khó chấp nhận.

"Tranh chấp tiền bạc với ai thì nên gặp người ấy để giải quyết. Còn việc đánh đập dã man con nhà người ta để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân thì không thể chấp nhận được. Hơn nữa, đứa bé có tội tình gì đâu mà phải chịu đòn một cách oan uổng như vậy", một người dùng mạng bình luận.

Ngoài ra, đa phần đều cho rằng một nửa trách nhiệm cũng thuộc về sự quản lý lỏng lẻo và thiếu quan tâm tới con trẻ từ phía trường mầm non.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại