Mở cửa cho người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

Phương Thảo |

Trong 2 ngày 23 và 24/1, Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội sẽ tổ chức cho người dân tham quan đoàn tàu đầu tiên của đường sắt đô thị (Metro) Nhổn - ga Hà Nội.

Theo Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB), đây là sự kiện để chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kịp thời thông tin đến nhân dân về tiến độ dự án đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội. Tiếp đến, người dân sẽ được hướng dẫn lên tầng ke ga và tham quan thiết kế, nội thất đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt đô thị. Kết thúc chuyến tham quan, MRB sẽ thực hiện khảo sát, lấy ý kiến của nhân dân về dự án.

Mở cửa cho người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội - Ảnh 1.

Vị trí diễn ra sự kiện tham quan nhà ga và đoàn tàu đầu tiên của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội

Tuy nhiên, do công trường đang thi công, để bảo đảm công tác an toàn và phòng, chống dịch Covid-19, người dân vào tham quan theo danh sách đã được MRB gửi xác nhận đăng ký tham gia theo link: https://bit.ly/3oQgJWW.

Người dân tới tham quan cần mang theo căn cước công dân/chứng minh thư, đeo khẩu trang, đi giày thấp, chấp hành đúng nội quy tham quan. Kết thúc chuyến tham quan, MRB sẽ thực hiện khảo sát, lấy ý kiến của người về dự án.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại