Minh Tuyết lộ diện bất ngờ, Bích Phương xin lỗi vì không chào đàn chị ở sân bay

Tùng Ninh |

"Anh Lê Dương Bảo Lâm đã xác nhận cho tôi rồi, tôi rất xin lỗi chị" – Bích Phương chia sẻ.

Mới đây, chương trình The Mask Singer đã lên sóng với sự xuất hiện của một mascot khách mời đặc biệt là Dứa Minh Tinh. Tại chương trình, Dứa Minh Tinh gây bất ngờ khi trình diễn luôn bài hit mới Đại minh tinh của Văn Mai Hương, do Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Minh Tuyết lộ diện bất ngờ, Bích Phương xin lỗi vì không chào đàn chị ở sân bay - Ảnh 1.

Minh Tuyết và Trấn Thành

Phần thể hiện của Dứa Minh Tinh vô cùng hấp dẫn, với chất giọng pha mộc hơi khàn nhẹ nhưng ấm áp, phiêu diêu, cảm xúc, sử dụng cả lối hát break voice run rẩy, sâu lắng. Giọng hát của mascot này khá đặc biệt nên ai nghe cũng đoán ra là ca sĩ nào.

Sau khi nghe xong màn trình diễn, Trấn Thành nhận định: "Nếu tôi không lầm thì tôi từng đi show với ca sĩ này nhiều rồi. Phần trình diễn hôm nay rất tuyệt vời, hát nắn nót từng chữ, hát thăng hoa.

Nghe giọng chị, đa số khán giả đều biết là ai. Với ai chưa biết thì tôi tiết lộ đây là bà trùm hit, cả đời toàn bài hit, từ trẻ tới giờ hát bài nào hit bài đó.

Bích Phương cũng biết là ai và tiết lộ: "Nếu đây là người ca sĩ tôi đang nghĩ đến thì chị là người tôi trót dại không chào chị ở sân bay. Anh Lê Dương Bảo Lâm đã xác nhận cho tôi rồi, tôi rất xin lỗi chị. Lúc đó tôi mới mổ cận, nhìn xa không rõ nên chưa kịp nhìn kỹ chị đã vội đeo kính đen vào đi luôn".

Không thể giấu được nữa, Dứa Minh Tinh đành lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết. Trấn Thành vui mừng nói: "Chị Minh Tuyết đến hôm nay vẫn là ngôi sao lớn vì có rất nhiều dấu ấn cá nhân, rõ nét tới tính cách tới con người, từ giọng nói tới giọng hát.

Minh Tuyết lộ diện bất ngờ, Bích Phương xin lỗi vì không chào đàn chị ở sân bay - Ảnh 3.

Tóc Tiên, Minh Tuyết và Bích Phương

Trên đường đời nghệ thuật của chị Minh Tuyết nhiều bài hit lắm, lúc nhỏ tôi đi nguyên xóm mở nhạc Minh Tuyết, ra quán cà phê cũng mở".

Minh Tuyết tâm sự: "Tôi gặp Trấn Thành suốt vì hay đi show chung. Tóc Tiên thì khỏi nói, ăn nằm ở dề với nhau. Bích Phương thì tôi có gặp một lần khi đi show chung nhưng chưa giao tiếp với nhau. Riêng Ngô Kiến Huy thì tôi thần tượng luôn vì quá duyên.

Ngày đầu tiên mặc bộ đồ này vào, tôi không thở được, như bị bóp mũi lại, khó hát lắm, tầm nhìn không có, tới hôm nay mới hát được.

Trước đây, tôi có thi Tiếng hát truyền hình cùng đợt với Thu Minh. Nhà hát Hòa Bình lúc đó có mở cuộc thi tuyển ca sĩ, ai được chọn là lên hàng sao. Tôi rủ chị Cẩm Ly đi thi và đậu, từ đó thành cặp song ca hot tại Sài Gòn cùng Minh Thuận – Nhật Hào.

Ai cũng biết tôi là ca sĩ nhưng không biết tôi rất mê thời trang, tới giờ vẫn vậy. Tôi còn đi du học một năm về thiết kế thời trang nhưng nghiệp thời trang không đủ lớn để lấn nổi nghiệp ca hát, nên tôi thành ca sĩ.

Tôi vừa đi hát đã được khán giả yêu mến nên công việc cuốn mình đi. Nhưng tôi vẫn tự thiết kế, làm đồ cho mình trước khi lên sân khấu. Tôi rất tỉ mỉ trong vấn đề thời trang, đi hát luôn mang theo nhiều đồ, nên bị nhiều ca sĩ mượn đồ mà chưa thấy trả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại