"Mì gói là phải có topping tươi 100%" cộng đồng sành ăn chia làm hai phe

ĐS |

Đâu chỉ có trân châu trong trà sữa, loạt topping tươi 100% trong mì cao cấp Reeva cũng khiến hội “ăn cả thế giới” phải mê mẩn.

Mì gói là món ăn không còn xa lạ gì với tầng lớp, mọi lứa tuổi người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên mì gói thường bị xem là khá "nhạt" về giá trị dinh dưỡng và ăn nhiều sẽ gây ngán. Vậy nên, team mê mì ngoại trừ việc săn lùng các vị mì độc đáo, còn sáng tạo trong việc thêm vào các loại topping để nâng cấp tô mì gói thành một bữa ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Sau đây là hai phe "cung đấu" trong hội "3 phút 1 món, vừa tiện vừa ngon".

1. Team ăn thịt

Hay còn gọi là team thích đạm bao gồm những tín đồ món nào cũng phải có thịt, càng nhiều thịt càng thích. Và đây là loại topping thường xuyên xuất hiện trong tô mì ăn liền của team này.

Trứng chế biến theo nhiều cách

Trứng là món khoái khẩu của nhiều người nhờ vị ngon, ngậy của lòng đỏ và cực kì dễ chế biến. Team sành ăn có đa dạng cách biến hóa tô mì với trứng thành một món ngon: trần chín một nửa, khuấy tan vào nước súp hoặc làm trứng lòng đào, trứng chiên để ăn kèm... Ngoài ra, những gia vị như hành, ngò, tương ớt cũng được thêm vào để làm tăng hương vị của tô mì. Mách nhỏ, trứng gà và đặc biệt là trứng gà ta với kích thước bé hơn, dễ chín, không tanh và lòng đỏ to béo ngậy là loại trứng được khuyên dùng nhất để "nâng cấp" tô mì ăn liền của bạn.

Mì gói là phải có topping tươi 100% cộng đồng sành ăn chia làm hai phe - Ảnh 1.

Xúc xích, thịt nguội

Cũng giống như mì gói, bạn có thể tìm thấy xúc xích và thịt nguội ở bất cứ cửa hàng tiện lợi nào. Xúc xích, thịt nguội ngoài bổ sung đạm cho bữa ăn còn giúp kích thích vị giác để tô mì đỡ nhàm chán và đầy đặn hơn. Khi đang vội nhưng muốn có một bữa ăn vừa túi tiền nhưng vẫn ngon và đủ chất, mì gói và những lại topping siêu phổ biến này cũng là một phương án thường được team mê mì cân nhắc.

Mì gói là phải có topping tươi 100% cộng đồng sành ăn chia làm hai phe - Ảnh 2.

2. Team mê rau

Hay còn gọi là team sống xanh. Trái ngược với team mê thịt, team mê rau sẽ thấy bứt rứt nếu như một bữa ăn thiếu vắng sự có mặt của rau tươi. Rau không chỉ giúp bổ sung vitamin đẹp da khỏe dáng mà còn giúp bữa ăn ngon hơn và không bị ngán. Team sống xanh nhưng thích mì hoặc có lối sống bận rộn thì không thể nào bỏ qua mì Reeva cao cấp bổ sung nguyên liệu là nấm bào ngư và rong biển tươi 100%. Chưa kể, những loại nguyên liệu có mặt trong gói mì Reeva còn là những topping trước giờ được người dân các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản hết sức ưa chuộng nhờ vào giá trị dinh dưỡng cao và kết cấu đặc biệt mà chúng thêm vào bữa ăn.

Nấm bào ngư

Với khả năng làm cho nước dùng thêm phần ngọt, ngon và mang đến cảm giác dai giòn, vui miệng khi nhai, thật dễ hiểu vì sao nấm bào ngư lại trở thành một trong những loại nguyên liệu được yêu thích để thêm vào trong tô mì ăn liền của giới sành ăn.

Giờ đây, khi đã có mì Reeva sáng tạo đưa nấm bào ngư tươi 100% vào sản phẩm, thật dễ dàng để thưởng thức một tô mì ngon lành có topping nấm dai giòn sần sật thật bên cạnh nước dùng lẩu đậm đà cùng với những sợi mì vàng óng trong những ngày thật bận rộn nhưng bạn vẫn muốn ăn thật ngon.

Mì Reeva với gói nấm bào ngư tươi 100% đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon – tiện – giàu dinh dưỡng cho người dùng.

Mì gói là phải có topping tươi 100% cộng đồng sành ăn chia làm hai phe - Ảnh 3.

Rong biển

Dù chưa thực sự phổ biến với đại đa số người dùng như nấm, rong biển lại là món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ. Từ món ăn vặt như rong biển sấy cho đến những món ăn no như sushi, cơm nắm, lẩu đều phải có mặt loại nguyên liệu này. Giờ đây với công nghệ đưa nguyên liệu tươi vào thực phẩm ăn liền, rong biển chính thức trở thành topping sang - xịn - mịn nâng tầm tô mì hàng ngày thành một bữa ăn ngon độc đáo.

Reeva là thương hiệu mì ăn liền đã sáng tạo mang rong biển tươi giòn, thật 100% vào sản phẩm, kết hợp với nước dùng lấy cảm hứng từ món ramen Tonkotsu béo ngậy của người Nhật đã trở thành món ăn khoái khẩu mới khiến cả dân văn phòng lẫn sinh viên, du học sinh, từ người già đến lớp trẻ phải "chao đảo" bởi sự độc đáo và lạ miệng.

Mì gói là phải có topping tươi 100% cộng đồng sành ăn chia làm hai phe - Ảnh 4.

Tiên phong với nhiều topping tươi 100%, mì Reeva xứng đáng đạt điểm 10 trong làng mê topping và thích mì ăn liền. Sản phẩm sáng tạo, đa dạng, hương vị độc đáo mì Reeva hiện không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả những thị trường khó tính, yêu cầu cao về an toàn thực phẩm như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Uniben sở hữu 3 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại