Mẹ Nhật Anh Trắng tiết lộ 4 lí do chọn con dâu, điều cuối rất bất ngờ nhưng lại hợp lý

Duy Nam |

Quan điểm của mẹ vlogger có nhiều điều đặc biệt khiến khán giả thích thú.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu", 2 người phụ nữ quan trọng của vlogger Nhật Anh Trắng có dịp chia sẻ một cách thẳng thắn với nhau. Mẹ chồng Kim Anh và nàng dâu Quỳnh Trang vừa giới thiệu đã khiến MC và khán giả ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp. 

Về làm dâu hơn 2 năm, Quỳnh Trang có mối quan hệ hòa thuận và vui vẻ với mẹ chồng. Cả hai hợp nhau trong chuyện nấu ăn, mua sắm và làm đẹp. Trong chương trình, lần đầu tiên Quỳnh Trang được nghe mẹ chồng tiết lộ các tiêu chuẩn chọn con dâu.

"Trước khi con trai có người yêu, mình cũng có những tiêu chuẩn. Nếu theo số phận thì phải đành nhưng nếu chọn được thì con chọn người yêu theo những tiêu chuẩn sau đây. 

1. Con dâu của mẹ nên có gia đình ở Hà Nội, quê gốc ở đâu cũng được nhưng gia đình nên sống ở Hà Nội, để vào dịp lễ Tết thì con trai mình không phài chạy đi quá xa và con dâu được ở trọn vẹn với gia đình 2 bên ở thành phố.

2. Con dâu phải tốt nghiệp đại học, vì khi có học đại học thì con sẽ có nền tảng kiến thức nhất định.

3. Nên ưa nhìn, không cần quá xinh nhưng phải dễ thương, cũng có cái duyên".

Dù không nói với Quỳnh Trang nhưng bà Kim Anh đã ưng cô sau buổi gặp đầu tiên. 

Ngoài 3 tiêu chuẩn này, bà Kim Anh còn mong con trai "không yêu nhà giàu có, chỉ yêu nhà bình thường hoặc nghèo thì càng tốt". Lý giải về tiêu chuẩn có phần khác lạ này, bà nói: 

"(Gia đình như vậy) sẽ quý tình hơn, gần gũi hơn. Mẹ chỉ là giáo viên thôi, mẹ không có tiền cho các con. Nếu mà gia đình quá giàu có thì mẹ sẽ rất ngại. Mẹ sẽ bị kém về kinh tế". 

Trong khi bố mẹ Nhật Anh Trắng đều là giáo viên thì phụ huynh của Quỳnh Trang cùng là quân nhân. Hai gia đình môn đăng hộ đối khiến Quỳnh Trang càng ghi điểm trong mắt mẹ chồng.

Bàn thân bà Kim Anh cũng cảm thấy may mắn vì tìm được nàng dâu và gia đình thông gia đúng theo nguyện vọng.

Mẹ Nhật Anh Trắng tiết lộ 4 lí do chọn con dâu, tiêu chuẩn cuối khiến các bà mẹ chồng gật đầu lia lịa

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại